ACE FOODS - ĐÁNH DẤU 10 NĂM PHÁT TRIỂN VÌ NỀN THỰC PHẨM SẠCH

2017-11-23 12:12:15

Với sự phấn đầu không ngừng suốt 10 năm qua, ACE FOODS ghi dấu ấn trong lòng khách hàng với nhiều ấn tượng tốt đẹp. Công ty cổ phần thực phẩm Thiên Vương - ACE FOODS được thành lập vào năm 2007 với thành phần lòng...


Với sự phấn đầu không ngừng suốt 10 năm qua, ACE FOODS ghi dấu ấn trong lòng khách hàng với nhiều ấn tượng tốt đẹp.

Công ty cổ phần thực phẩm Thiên Vương - ACE FOODS được thành lập vào năm 2007 với thành phần lòng cốt là những con người đam mê ngành thực phẩm. Với định hướng phát triển: "ACE FOODS - Vì một nền thực phẩm sạch - vì lợi ích sức khỏe của con người Việt Nam", trong 10 năm qua ACE FOODS luôn tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối thực phẩm hàng đầu Việt Nam như Thịt bò, Thịt cừu, Khoai Tây, phô mai, sữa tươi và các sản phẩm khác….

Trong đó việc được lựa chọn là đơn vị độc quyền phân phối các thương hiệu nổi tiếng thế giới như: St. Helens, Snake River Farms, Double Ranch, Lutosa, Golden River, Mlekpol, Happy Barn... đã góp phần mang về cho ACE Foods những thành công vượt bậc, với doanh thu tăng trưởng đều hàng năm.

ACE FOODS-Danh dau 10 nam phat trien vi nen thuc pham sach

Nhằm đánh dấu chặng đường 10 năm nỗ lực và phấn đấu, năm 2017, ACE FOODS thay đổi bộ nhận diện thương hiệu với logo được thiết kế gần gũi và mạnh mẽ hơn, hình ảnh hạt thóc gắn liền với con người Việt Nam được cách điệu với tông màu cam đỏ thể hiện sự thay đổi, vững vàng, sẵn sàng hội nhập với thế giới. Các sản phẩm của ACE FOODS cũng được cải tiến và nâng cấp để đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Với một hệ thống kho lạnh đầu tư công suất lớn, được thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu, cùng một hệ thống các phòng chế biến thực phẩm khép kín, công nhân viên luôn được khám sức khỏe định kỷ, tuân thủ các yêu cầu nghiêm ngặt trước khi làm việc, đảm bảo vô trùng, đáp ứng các yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm đã giúp cho mỗi sản phẩm của ACE FOODS khi cung cấp ra Thị trường luôn đảm bảo đúng tiêu chuẩn Quốc tế của các nhà cung cấp.

ACE FOODS-Danh dau 10 nam phat trien vi nen thuc pham sach

Ngoài ra, những thiết bị máy móc được nhập khẩu nguyên chiếc từ Ý luôn đem lại độ chính xác và hoàn thiện sản phẩm ở mức cao nhất. Sau hơn 10 năm miệt mài nỗ lực và cố gắng, ACE FOODS vinh dự là đơn vị cung cấp chiến lược của nhiều khách hàng lớn như: Sheraton, Melia, Deawoo, Crowne Plaza, Metropole, Tập đoàn Golden Gate, … cùng một chuỗi các nhà hàng, siêu thị, các cửa hàng thực phẩm sạch ở khắp các tỉnh thành phố trong cả nước.

Bên cạnh lựa chọn sản phẩm nhập khẩu đạt tiêu chuẩn an toàn cao, ACE FOODS còn không ngừng tìm hiểu, nghiên cứu xu thế thay đổi về ẩm thực ở trong và ngoài nước, xây dựng một hệ thống kênh phân phối rộng khắp cả nước nhằm cắt giảm chi phí và tăng lợi nhuận cho khách hàng. Tất cả không nằm ngoài mục đích mang đến nguồn thực phẩm tươi ngon, đảm bảo chất lượng mà giá thành lại hợp lý đến với người tiêu dùng.

ACE FOODS-Danh dau 10 nam phat trien vi nen thuc pham sach
ACE FOODS-Danh dau 10 nam phat trien vi nen thuc pham sach

Để có được vị thế như ngày hôm nay, không thể không kể đến sự nỗ lực, tâm huyết của Ban lãnh đạo công ty, cùng một đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt huyết, năng động, luôn sẵn sàng làm việc hết mình để để đem lại hiệu quả Kinh doanh tốt nhất bởi với ACE FOODS, yếu tố con người chính là yếu tố hàng đầu để tạo nên sự tin tưởng trong kinh doanh. Không những vậy, ACE FOODS cũng luôn đồng hành cùng các hoạt động Xã hội vì cộng đồng, vì môi trường, vì một tương lai tốt đẹp hơn

Hơn 10 năm miệt mài và cố gắng không ngừng nghỉ, với tôn chỉ lấy chữ Tín làm đầu trong bước đường hội nhập phía trước, ACE FOODS luôn hiểu rằng cần phải trân trọng và xứng đáng với sự tin yêu của người tiêu dùng cả nước.

ACE FOODS-Danh dau 10 nam phat trien vi nen thuc pham sach
Đội ngũ nhân viên của ACE FOODS.

Người sáng lập ACE FOODS khẳng định chắc chắn rằng, sẽ còn tiếp tục cố gắng mở rộng đầu tư kinh doanh, xây dựng thêm nhiều dịch vụ chuyên nghiệp, gần gũi và thân thiện với người tiêu dùng Việt Nam hơn nữa, để ACE FOODS sẽ mãi là người bạn thân thiết trong mỗi bữa ăn của gia đình Việt Nam, niềm vui của khách hàng chính là niềm tự hào của chúng tôi.

Ace Foods mang hương vị thịt bò Mỹ St.Helens đến Việt Nam

Sau hơn 10 năm hoạt động, Công ty Cổ phần Thực phẩm Thiên Vương (Ace Fo...

Xem chi tiết
Thịt bò nhập khẩu có đảm bảo không?

Quý khách có khi nào tự hỏi sản phẩm Quý khách s?...

Xem chi tiết
Nước quả đóng hộp có thay thế được hoa quả tươi?

Công nghệ chế biến tiên tiến đang tạo ra những sản phẩm nước quả ?...

Xem chi tiết
Khuyến mại MUA 2 TẶNG 1

Chương trình được mong đợi nhất mùa hè này đã đến,...

Xem chi tiết
TIÊU CHUẨN USDA XẾP HẠNG THỊT BÒ MỸ

Mỹ và Canada hình thành riêng một hệ thống xếp hạng th...

Xem chi tiết