Ace Foods mang hương vị thịt bò Mỹ St.Helens đến Việt Nam

2017-03-08 00:11:59

Sau hơn 10 năm hoạt động, Công ty Cổ phần Thực phẩm Thiên Vương (Ace Foods) là đơn vị duy nhất trong ngành công nghiệp thịt bò Mỹ được độc quyền phân phối các thương hiệu thịt bò Mỹ nổi tiếng thế giới như: St. Helens, Snake ...


Sau hơn 10 năm hoạt động, Công ty Cổ phần Thực phẩm Thiên Vương (Ace Foods) là đơn vị duy nhất trong ngành công nghiệp thịt bò Mỹ được độc quyền phân phối các thương hiệu thịt bò Mỹ nổi tiếng thế giới như: St. Helens, Snake River Farms và Double Ranch tại Việt nam. Và cũng là đơn vị được nhiều khách sạn 4-5 sao, hệ thống các nhà hàng lớn, các siêu thị hàng đầu Việt nam lựa chọn là nhà cung cấp, đối tác chiến lược và được các tập đoàn thực phẩm lớn trên thế giới “chọn mặt gửi vàng”.

Kiểm soát chất lượng từ “trang trại đến bàn ăn”

Là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền các thương hiệu thịt bò Mỹ như St. Helens, Snake River Farms, Double Ranch tại Việt Nam, Ace Foods đã cùng với Tập đoàn AB Foods (một trong tập đoàn thực phẩm thành công nhất trong nghành công nghiệp thịt bò ở Hoa Kỳ) tham gia kiểm soát quy trình quản lý chất lượng “Từ trang trại đến bàn ăn” mà chưa có đơn vị nhập khẩu, phân phối nào tại Việt Nam làm được.

Điều đặc biệt tạo ra sự khác biệt giữa thịt bò Mỹ St. Helens và những loại thịt bò khác hiện có trên thị trường Việt nam đó là con giống và phương pháp chăn nuôi. Tại các trang trại của Tập đoàn AB Foods – Hoa Kỳ, con giống được tuyển chọn một cách công phu, có lý lịch rõ ràng. Bò được cai sữa lúc 6 – 10 tháng tuổi, sau đó được chăm sóc đặc biệt ở khu vỗ béo, “tẩm bổ” bằng thức ăn thô chất lượng cao và các loại ngũ cốc giàu năng lượng như bắp, milo, khô đậu nành cùng các chất dinh dưỡng khác với liều lượng được kiểm soát bằng máy tính cho đến khi bò đạt mức cân nặng thương phẩm khoảng 550 – 600 kg. Nhờ đó, thịt bò Mỹ St. Helens có nhiều mỡ giắt, có hương vị ngọt nhẹ của hoa qủa, thơm của bơ sữa và độ mềm tuyệt vời và là sản phẩm giàu chất dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm, chất lượng tuyệt hảo.

Ngoài ra, đàn bò được các bác sỹ thú ý kiểm tra, khám định kỳ và được giết mổ theo tiêu chuẩn quốc tế tại nhà máy Washington Beef – Est. 235, đạt chứng nhận ISO/HACCP dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt của USDA – Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ. Chính vì vậy, những miếng thịt bò Mỹ St. Helens được phân phối bởi Ace Foods tại Việt nam không chỉ đơn thuần là một loại thực phẩm hảo hạng mà nó còn thể hiện một quy trình khoa học, chuyên nghiệp của một hệ thống khép kín từ con giống, chăn nuôi, giết mổ, bảo quản đến phân phối và đây cũng là một nét đặc trưng riêng biệt của thịt bò Mỹ mà các quốc gia khác không thể có được.

“Với mong muốn mang những sản phẩm tinh túy từ nước ngoài mang về Việt nam. Vì khách hàng Việt nam không phải ai cũng có cơ hội ra nước ngoài để thưởng thức những món ăn như vậy nên Ace Foods đã đưa ra các yêu cầu cao nhất trong việc lựa chọn sản phẩm để nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt nam. Tại Ace Foods, những miếng thịt bò Mỹ St. Helens hay những sản phẩm nhập khẩu khác luôn luôn phải hội đủ những tiêu chí: Ngon, sạch, đảm bảo VSATTP, giàu chất dinh dưỡng, có nguồn gốc rõ ràng, giá cả hợp lý phù hợp với người tiêu dùng Việt nam.” – Anh Trần Văn Toản – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thiên Vương (Ace Foods) chia sẻ.

“ Chất lượng – Giá cả – Dịch vụ – Tính ổn định”

Không phải ngẫu nhiên mà hệ thống các nhà hàng, khách sạn 4 – 5 sao, siêu thị và các cửa hàng thực phẩm sạch trên toàn quốc lại lựa chọn Ace Foods là nhà cung cấp uy tín, đối tác chiến lược để đồng hành cùng phát triển và được các tập đoàn thực phấm lớn trên thế giới “Chọn mặt gửi Vàng” tại thị trường Việt Nam. Mọi hoạt động của công ty Ace Foods được thể hiện đầy đủ  thông qua 4 tiêu chí:“Chất lượng tốt nhất; Giá cả tốt nhất; Dịch vụ tốt nhất; Ổn định cao nhất”.

Chất lượng: Ace Foods đưa ra các yêu cầu khắt khe về việc lựa chọn nguồn hàng, thương hiệu để nhập về Việt Nam. Sản phẩm nhập khẩu phải đạt tiêu chuẩn an toàn cao, chất lượng tốt được công nhận trên toàn thế giới.

Giá cả: Được sự hỗ trợ của các nhà sản xuất nên Ace Foods luôn có giá cả cạnh tranh nhất và ổn định nhất trên thị trường. Không những thế, Ace Foods không ngừng tìm hiểu, nghiên cứu xu thế thay đổi về ẩm thực ở trong và ngoài nước để tìm ra những sản phẩm mới phù hợp, nhằm cắt giảm chi phí và tăng lợi nhuận cho Quý khách.

Dịch vụ: Với đội ngũ nhân viên năng động, được đào tạo chuyên nghiệp cùng với hệ thống kênh phân phối rộng khắp cả nước, Ace Foods sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của Qúy khách trong thời gian ngắn nhất. Ngoài ra, Ace Foods luôn đồng hành cùng Quý khách trong các hoạt động tư vấn, quảng bá hình ảnh, tổ chức sự kiện,… để cùng đạt được mục tiêu chung.

Ổn định: Ổn định về chất lượng, giá cả và nguồn hàng là một trong những ưu thế đã đóng góp vào sự thành công của Ace Foods ngày hôm nay. Ace Foods luôn tâm niệm và hiểu rằng đằng sau Qúy khách là hàng trăm, hàng nghìn thực khách nên chúng tôi không bao giờ cho phép tình trạng thiếu hàng và thay đổi giá một cách tuỳ tiện.

Box:  Trong tương lai Ace Foods sẽ nghiên cứu, tìm kiếm thêm các sản phẩm mới có chất lượng cao, giá cả hợp lý, phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng Việt Nam. Ngoài ra, Ace Foods sẽ mở rộng kênh bán lẻ với mong muốn mọi khách hàng đều có cơ hội thưởng thức những miếng bò Mỹ St. Helens tuyệt hảo nhất.

Thịt bò nhập khẩu có đảm bảo không?

Quý khách có khi nào tự hỏi sản phẩm Quý khách s?...

Xem chi tiết
Nước quả đóng hộp có thay thế được hoa quả tươi?

Công nghệ chế biến tiên tiến đang tạo ra những sản phẩm nước quả ?...

Xem chi tiết
TIÊU CHUẨN USDA XẾP HẠNG THỊT BÒ MỸ

Mỹ và Canada hình thành riêng một hệ thống xếp hạng th...

Xem chi tiết
ĐIỂM ĐỘC ĐÁO KHIẾN THỊT BÒ NHẬT ĐẮT HƠN HẲN

Tháng 4-2014, bò Nhật Bản (wagyu) chính thức được Chính phủ ...

Xem chi tiết
HƠN 10 NĂM VÌ NIỀM TIN CỦA KHÁCH HÀNG

Sau hơn 10 năm hoạt động, Công ty Cổ phần Thực phẩm Thiên Vương (Ace Fo...

Xem chi tiết