TOP 4 Doanh nghiệp nhập khẩu thịt heo Nga lớn nhất Việt Nam

2020-11-04 15:09:08

Tính đến thời điểm tháng 8/2020, giá thịt lợn trong nước vẫn đang ở mức cao và không ổn định. Tuy nhiên, thịt lợn vẫn là một trong những mặt hàng thực phẩm được người dân ưa chuộng. Trước tình trạng thiếu hụt ngu?...


Tính đến thời điểm tháng 8/2020, giá thịt lợn trong nước vẫn đang ở mức cao và không ổn định. Tuy nhiên, thịt lợn vẫn là một trong những mặt hàng thực phẩm được người dân ưa chuộng.

Trước tình trạng thiếu hụt nguồn cung trong nước cũng như diễn biến dịch bệnh COVID-19 đang rất phức tạp. Để góp phần bình ổn giá thịt lợn tại thời điểm giữa và gần cuối năm, nhiều doanh nghiệp Việt Nam đã tiến hành nhập khẩu sản phẩm từ thịt lợn có uy tín tại các nước sở tại để cung cấp cho thị trường.

Thương hiệu Miratorg

Là nhà sản xuất và cung cấp thịt lợn hàng đầu của Nga với tổng số hàng nghìn tấn thịt lợn được bán trên thị trường mỗi năm. Với quy mô hơn 26000 nhân viên, Miratorg là một trong những tập đoàn lớn nhất tại Nga thuộc lĩnh vực nông nghiệp.

Không những thế, đây còn là tập đoàn sản xuất thịt lợn sống với quy mô khép kín và dây chuyền sản xuất hiện đại từ khâu giết mổ đến chế biến, sản xuất các bữa ăn làm sẵn và cuối cùng là một chuỗi các siêu thị thương hiệu riêng.

Những tiêu chí giúp thương hiệu Miratorg trở thành nhà cung cấp thịt hàng đầu tại Nga

+ Doanh số sản lượng ấn tượng với 415 nghìn tấn thịt lợn được sản xuất vào năm 2017

+ Luôn tuân thủ nghiêm ngặt những tiêu chuẩn về an toàn sinh học môi trường

+ Lựa chọn, áp dụng những công nghệ hiện đại và tiếp cận những đổi mới nhất vào dây chuyền sản xuất

+ Quy trình sản xuất khép kín “Từ trang trại đến bàn ăn”

+ Đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình và được đào tạo chuyên nghiệp

+ Chất lượng sản phẩm tốt và giá cả phù hợp

>>> BÁO GIÁ TỐT NHẤT THỊT HEO NGA 2020

Nằm trong top 4 doanh nghiệp có sản lượng nhập khẩu thịt heo lớn nhất thị trường chỉ tính riêng trong tháng 7/2020, Công ty Cổ phần Thực phẩm Thiên Vương tự hào với kinh nghiệm nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam suốt hơn 13 năm quá, đã trở thành nhà cung cấp thịt heo Nga uy tín từ thương hiệu Miratorg để phân phối cho các đại lý, nhà hàng, cửa hàng thực phẩm sạch và trực tiếp tới tay người tiêu dùng.

Sản lượng nhập khẩu trong tháng 7/2020 đạt 447.48 tấn, chiếm tỉ trọng 4% so với tổng sản lượng nhập khẩu thịt heo trên thị trường Việt Nam.

Những NGUYÊN TẮC VÀNG giúp ACE FOODS lọt top 4 doanh nghiệp nhập khẩu heo Nga lớn nhất tại Việt Nam

1. LUÔN CUNG CẤP NHỮNG SẢN PHẨM TỐT VÀ CHẤT LƯỢNG NHẤT

Sau nhiều năm hoạt động, Công ty Cổ phần Thực phẩm Thiên Vương đã trở thành nhà nhập khẩu và phân phối hàng đầu Việt Nam về sản phẩm thịt heo Nga cho hệ thống các nhà hàng, khách sạn 4-5 sao, siêu thị và các cửa hàng thực phẩm sạch trên toàn quốc với các tiêu chí: “ Chất lượng tốt nhất và Dịch vụ tốt nhất”

Về chất lượng: ACE FOODS luôn yêu cầu đầu vào khắt khe trong việc lựa chọn sản phẩm, nguồn hàng, đối tác, thương hiệu để nhập khẩu. Tất cả những sản phẩm có mặt tại ACE FOODS luôn phải đạt tiêu chuẩn an toàn cao, nguồn gốc rõ ràng, giấy tờ đầy đủ, chất lượng đảm bảo được công nhận trên toàn thế giới.

Về dịch vụ: Tại ACE FOODS, đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình, năng động và được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản để phục vụ Quý khách hàng. Theo đó, hệ thống kênh phân phối trải dọc khắp Việt Nam từ kênh siêu thị, nhà hàng đến đại lý thực phẩm sạch,… luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của Quý khách hàng trong thời gian ngắn nhất.  

2. GIÁ CẢ BÌNH ỔN, TẠO THẾ CÂN BẰNG CHO THỊ TRƯỜNG THỊT LỢN TRONG NƯỚC

Giá thịt lợn trong nước ghi nhận tại thời điểm tháng 8/2020 vẫn ở ngưỡng cao và có sự biến động liên tục. Một giải pháp được Bộ NNPTNT, Bộ Công Thương và Bộ Ngoại Giao đưa ra cho các doanh nghiệp Việt Nam là tìm kiếm các nguồn hàng hợp lý tại các nước xuất khẩu, nhất là trong cảnh dịch COVID-19 đang lây lan rộng, các nước ngừng nhập cảnh có thể ảnh hưởng đến hoạt động thương mại.

Công ty cổ phần thực phẩm Thiên Vương đã phối hợp cùng thương hiệu Miratorg để nhập khẩu và phân phối thịt heo Nga, luôn đảm bảo các tiêu chí đầu ra “ Giá cả tốt nhất và Ổn định cao nhất”

Về giá cả: Được sự hỗ trợ và đồng hành từ phía nhà cung cấp thịt lợn là thương hiệu Miratorg nên ACE FOODS luôn có giá cạnh tranh và ổn định nhất thị trường. Về phía nhà nước cũng tạo điều kiện, hỗ trợ doanh nghiệp tăng số lượng thịt lợn nhập khẩu, đảm bảo vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người dân và góp phần giảm giá thịt lợn đang ở mức cao như hiện nay.

Về sự ổn định: ACE FOODS luôn đảm bảo sự ổn định chất lượng, nguồn hàng và giá cả ở mọi thời điểm. Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các mặt hàng thực phẩm, ACE FOODS luôn tâm niệm và hiểu rằng đằng sau Quý khách là hàng trăm, hàng nghìn thực khách nên không bao giờ cho phép tình trạng thiếu hàng và thay đổi giá một cách tùy tiện.

3. CHUNG TAY CHIA SẺ KHÓ KHĂN VỚI NGƯỜI TIÊU DÙNG TRONG MÙA DỊCH

Trước tình hình diễn biến dịch bệnh COVID-19 phức tạp như hiện nay, thị trường thực phẩm nói chung và thịt heo nói riêng có sự biến động liên tục. Nhu cầu mua sắm, tích trữ lương thực của người dân cũng tăng cao. Chính những lý do này khiến giá thịt heo trong nước luôn ở ngưỡng cao.

Thêm vào đó, nhiều doanh nghiệp và lãnh đạo ngành nông nghiệp đều thừa nhận rằng giá thịt heo tăng mạnh là do nguồn cung không đủ đáp ứng từ sau khi xuất hiện dịch tả heo châu Phi.

Để đảm bảo được nguồn cung, công ty Cổ phần Thực phẩm Thiên Vương đã hợp tác cùng tập đoàn Miratorg để mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng nhất và giá thành ổn định nhất.

Sản phẩm chất lượng từ thương hiệu Miratorg phần nào phản ánh được sự chỉnh chu, chuyên nghiệp của Công ty Cổ phần Thực phẩm Thiên Vương trong việc đưa sản phẩm tới tay người tiêu dùng. Đồng thời, đây cũng là doanh nghiệp được lựa chọn là nhà cung cấp, đối tác uy tín của các tập đoàn thực phẩm lớn trên thế giới “Chọn mặt gửi Vàng” tại thị trường Việt Nam.

Ace Foods mang hương vị thịt bò Mỹ St.Helens đến Việt Nam

Sau hơn 10 năm hoạt động, Công ty Cổ phần Thực phẩm Thiên Vương (Ace Fo...

Xem chi tiết
Thịt bò nhập khẩu có đảm bảo không?

Quý khách có khi nào tự hỏi sản phẩm Quý khách s?...

Xem chi tiết
Nước quả đóng hộp có thay thế được hoa quả tươi?

Công nghệ chế biến tiên tiến đang tạo ra những sản phẩm nước quả ?...

Xem chi tiết
TIÊU CHUẨN USDA XẾP HẠNG THỊT BÒ MỸ

Mỹ và Canada hình thành riêng một hệ thống xếp hạng th...

Xem chi tiết
ĐIỂM ĐỘC ĐÁO KHIẾN THỊT BÒ NHẬT ĐẮT HƠN HẲN

Tháng 4-2014, bò Nhật Bản (wagyu) chính thức được Chính phủ ...

Xem chi tiết