BẮP BÒ MỸ ST.HELENS

BẮP BÒ MỸ ST.HELENS

Giá bán: Giá buôn: Liên hệ
Kho hàng: Còn hàng

Xuất xứ: Mỹ

Thương hiệu: St.Helens

Quy cách: 3-5 kg/ khối  |  30-35kg/ thùng

Bảo quản: ≤ -18°C hoặc ngăn đá tủ lạnh

Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất

Ngày sản xuất: Xem trên bao bì sản phẩm

ĐẶC ĐIỂM CỦA BẮP BÒ MỸ BLACK ANGUS - ST. HELENS

Được lấy từ phần cơ bắp ở chân con bò hay còn được gọi là thịt chân giò, bắp bò Mỹ là phần thịt có lượng mỡ ít do nằm ở phần vận động nhiều, thịt chắc và khô hơn so với các phần thịt khác do ít vân mỡ trong thịt, nhiều gân nhỏ và mô nối nên thịt giòn, dai và độ mềm vừa phải. 

Sơ đồ minh họa vị trí của Băp bò Mỹ St.Helens

Sơ đồ minh họa vị trí của Băp bò Mỹ St.Helens

 

Bắp bò Mỹ Black Angus từ thương hiệu St. Helens, trực thuộc tập đoàn Agri Beef hàng đầu tại Mỹ về chăn nuôi, cung ứng và xuất khẩu thịt bò với những ưu điểm vượt trội:

  • Trang trại chăn nuôi bò tự nhiên tại các đồng cỏ phía Tây Bắc nước Mỹ với khí hậu lý tưởng, nguồn tài nguyên phong phú với vô số lúa mỳ, ngô, khoai tây... mang đến điều kiện chăn nuôi gia súc hoàn hảo.
  • Giống bò Mỹ Black Angus được nuôi hoàn toàn 100% bằng ngũ cốc cao cấp cho chất lượng thịt tuyệt vời: mềm, thơm và ngon hơn so với các giống bò khác.
  • Quy trình SẠCH "Từ trang trại đến bàn ăn" luôn được chú ý nghiêm ngặt
"Chúng tôi không thấy hài lòng cho đến khi bạn hài lòng" - Agri Beef

Quy trình "Từ trang trại đến bàn ăn" nghiêm ngặt từ St. Helens

 

BẮP BÒ MỸ BLACK ANGUS ST. HELENS - THỰC PHẨM KHÔNG THỂ THIẾU CỦA CÁC BÀ NỘI TRỢ

Bắp bò Mỹ Black Angus là phần thịt phổ biến trong mọi món ăn tại gia đình. Nhắc đến bắp bò Mỹ thì chúng ta liên tưởng ngay đến các món hầm, các món nướng BBQ, các món xào... Tuy nhiên, cần phải khéo léo khi chế biến bắp bò Mỹ vì thịt dễ bị khô và dai nếu như chế biến quá lửa.

Bắp bò Mỹ St. Helens thái lát mỏng để nhúng lẩu

Bắp bò Mỹ St. Helens thái lát mỏng để nhúng lẩu

Bắp bò Mỹ St. Helens thái lát có thể chế biến thành món xào hoặc nấu mỳ, phở,...

Bắp bò Mỹ St. Helens thái lát có thể chế biến thành món xào hoặc nấu mỳ, phở,...

 

CÁCH LỰA CHỌN BẮP BÒ MỸ BLACK ANGUS "NGON ĐÚNG ĐIỆU"

Để có được một phần thịt ngon thì miếng thịt đó phải đáp ứng được các tiêu chí sau:

  • Bắp bò Mỹ phải được bảo quản đúng nhiệt độ dưới -18 độ C
  • Sản phẩm phải có đầy đủ tem mắc, rõ ràng ngày sản xuất, hạn sử dụng
  • Thịt không bị thâm đen, ít viền mỡ
  • Sau khi giã đông tự nhiên, bắp bò Mỹ Black Angus phải có màu thịt đỏ tươi bắt mắt

Bắp bò Mỹ nguyên khối tại ACE FOODS

Bắp bò Mỹ nguyên khối tại ACE FOODS

Sản phẩm cùng loại khác

Sản phẩm đã xem

Thiết kế 2022 © Công ty cổ phần thực phẩm Thiên Vương - ACE FOODS

Bản Quyền được Bảo Hộ. Điều khoản & Chính sách

098 659 8899