BA CHỈ BÒ TÂY BAN NHA

BA CHỈ BÒ TÂY BAN NHA

Giá bán: Giá buôn: Liên hệ
Kho hàng: Còn hàng

Xuất xứ: Tây Ban Nha

Thương hiệu: Medina

Quy cách: 4-5 kg/ khối 

Bảo quản: ≤ -18°C hoặc ngăn đá tủ lạnh

Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất

Ngày sản xuất: Xem trên bao bì sản phẩm

ĐẶC ĐIỂM CỦA BA CHỈ BÒ TÂY BAN NHA

Ba chỉ bò Tây Ban Nha là một miếng thịt được cắt từ bụng bò, ngay dưới phần xương sườn, nó thường là loại thịt mỏng, xen kẽ cả nạc và mỡ, nhờ đó mà miếng thịt rất mềm và thơm ngon. .

Sơ đồ minh họa vị trí Ba chỉ bò Tây Ban Nha

Sơ đồ minh họa vị trí Ba chỉ bò Tây Ban Nha

 

Ba chỉ bò Tây Ban Nha mang tỉ lệ vàng giữa phần mỡ và nạc

Ba chỉ bò Tây Ban Nha mang tỉ lệ vàng giữa phần mỡ và nạc

Ba chỉ bò Tây Ban Nha từ nhà máy Montellos – một trong ba nhà máy trực thuộc công ty Medina (cùng với Madrid, Valencia). Nhà máy Motellos nằm tại vùng có chất lượng thịt bò ngon nhất ở Tây Ban Nha và được coi là một trong những lò giết mổ tốt nhất của Châu Âu, với sản lượng 5000 con/ tuần:

 - Cơ sở 6000 m2 với dây chuyền giết mổ tối đa 50 con/ giờ; nhà máy cắt công suất 75 tấn/ ngày; Tủ lạnh dung tích lên đến 5000 m3 để bảo quản tươi và đông lạnh.

 - Giống bò Tây Ban Nha được nuôi bằng ngũ cốc, kết hợp cỏ non nên thịt mềm và thơm

Ba chỉ bò Tây Ban Nha phù hợp với các món nhúng lẩu, xào, nấu mỳ - phở, cuộn nấm kim - đậu bắp - phô mai hoặc nướng BBQ...

Ba chỉ bò Tây Ban Nha thái lát mỏng cho món lẩu thêm trọn vẹn

Ba chỉ bò Tây Ban Nha thái lát mỏng cho món lẩu thêm trọn vẹn

Sản phẩm cùng loại khác

Sản phẩm đã xem

Thiết kế 2022 © Công ty cổ phần thực phẩm Thiên Vương - ACE FOODS

Bản Quyền được Bảo Hộ. Điều khoản & Chính sách

0912035905