ĐẦU THĂN NGOẠI BÒ WAGYU NHẬT A5

ĐẦU THĂN NGOẠI BÒ WAGYU NHẬT A5

Giá bán: Giá buôn: Liên hệ
Kho hàng: Còn hàng

Xuất xứ: Nhật

Thương hiệu: Agris-one

Quy cách: 2-3 kg/ cây - khoảng 25kg/ thùng

Bảo quản: ≤ -18°C hoặc ngăn đá tủ lạnh

Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất

Ngày sản xuất: Xem trên bao bì sản phẩm

Đầu thăn ngoại bò Wagyu Nhật Bản A5 hay còn gọi là Thăn vai bò Wagyu Nhật Bản A5 (Ribeye Wagyu A5) là một trong những phần thịt tinh hoa nhất trong thế giới ẩm thực. Xuất phát từ giống bò Wagyu nổi tiếng của Nhật Bản, đầu thăn ngoại bò Ribeye Wagyu A5 không chỉ nổi tiếng với tỉ lệ vân cẩm thạch đạt ngưỡng BMS cao nhất, giúp miếng thì mềm tan như bơ mà còn chứa đựng hương vị tuyệt vời, đặc biệt.

ĐẶC ĐIỂM CỦA THĂN VAI BÒ NHẬT A5

Thăn vai bò Nhật hay còn gọi là Ribeye được lấy từ phần thịt nằm trên sườn của con bò. Phần thịt này không có gân với điểm nhấn là mắt mỡ đặc trưng cùng những đường vân cẩm thạch chằng chịt giúp tăng độ mềm ngậy cho phần thịt này.

 

Nhờ tỉ lệ vân cẩm thạch cao nên thăn vai bò Nhật A5 có hương vị ngọt nhẹ của hoa qủa, thơm của bơ sữa và độ mềm tuyệt vời

Mặt cắt ribeye wagyu Nhật Bản A5Mặt cắt ribeye wagyu Nhật Bản A5

Đầu thăn ngoại wagyu Nhật Bản A5 Đầu thăn ngoại wagyu Nhật Bản A5 

THĂN VAI BÒ NHẬT A5 - CHO MÓN BÍT TẾT HOÀN HẢO NHẤT

Thịt bò Nhật A5 được xếp vào top những loại thực phẩm đắt đỏ nhất thế giới và chỉ xuất hiện trong các nhà hàng 5 sao nổi tiếng lựa chọn để cho vào menu chính của món bít tết. Chính nhờ chất lượng thịt hoàn hảo với điểm nhấn là mắt mỡ và vân mỡ đan xen, mà khi áp chảo, vân mỡ đó sẽ tan ra, thấm đẫm quyện vào từng thớ thịt, mang hương thơm mùi sữa nhẹ nhàng, vị ngọt dịu dàng như mùi hoa quả chín.

Để món bít tết ngon nhất, bạn nên cắt dày 2-2.5 phân cho mỗi miếng ribeye, như vậy khi áp chảo, miếng thăn vai bò Nhật A5 không bị khô mà vẫn giữ được độ mềm và mọng nước bên trong, cháy xem bên ngoài. 

Làm bít tết với đầu thăn ngoại bò wagyu Nhật Bản A5Làm bít tết với đầu thăn ngoại bò wagyu Nhật Bản A5

CÁCH LỰA CHỌN THĂN VAI BÒ NHẬT A5 MỀM NGỌT, THƠM NGẬY XUẤT SẮC

Với đặc trưng vân mỡ cẩm thạch cùng mắt mỡ, Thăn vai bò Nhật A5 luôn nổi bật trong số các phần thịt còn lại. Để có được một phần thịt ngon thì miếng thịt đó phải đáp ứng được các tiêu chí sau:

  • Thăn vai bò Nhật A5 phải được đóng gói trong bao bì hút chân không, bảo quản đúng nhiệt độ dưới -18 độ C
  • Sản phẩm phải có đầy đủ tem mắc, rõ ràng ngày sản xuất, hạn sử dụng
  • Tỉ lệ "Vân mỡ cẩm thạch" phải cao, không bị thâm đen, ít viền mỡ
  • Sau khi giã đông tự nhiên, thăn vai bò Nhật A5 phải có màu thịt đỏ tươi bắt mắt

Thiên Vương ACE FOODS là nhà nhập khẩu và phân phối Thăn vai bò Nhật  chính hãng tại Việt Nam với mức giá tốt nhất.

Review trải nghiệm thưởng thức thịt bò wagyu Nhật Bản A5 của khách hàng 

Sản phẩm cùng loại khác

Sản phẩm đã xem

Thiết kế 2022 © Công ty cổ phần thực phẩm Thiên Vương - ACE FOODS

Bản Quyền được Bảo Hộ. Điều khoản & Chính sách

098 659 8899