BƠ LẠT ĐÔNG LẠNH
Xuất xứ: Ba Lan
Thương hiệu: Spoldzielnia Mleezarskn “MLEKPOL” w Grajewie
Thành phần: Kem sữa
Bảo quản: ≤ -18°C hoặc ngăn đá tủ lạnh
Hạn sử dụng: Xem trên bao bì sản phẩm
Ngày sản xuất: Xem trên bao bì sản phẩm
BƠ LẠT LÀ GÌ?
Bơ lạt là loại bơ không chứa muối, có hương thơm nhẹ và vị ngọt hơi nhạt. Bơ lạt phù hợp với những công thức làm bánh cần bơ, những loại bánh không có quá nhiều yêu cầu đặc biệt, như: Bánh quy, bánh su, bánh cake… hoặc dùng để phết lên ăn kèm với bánh mì.
Bơ lạt đông lạnh tại Thiên Vương ACE FOODS sẵn 2 size 2kg và 300gr
Ngoài ra, bơ lạt có hàm lượng dinh dưỡng cao, giàu vitamin A, D, canxi, protein, nhiều men vi sinh, độ béo tương đối cao. Vì thế, bơ lạt được xem là tốt cho sự phát triển của xương, hệ tiêu hóa để cơ thể khỏe mạnh hơn
ĐẶC ĐIỂM CỦA BƠ LẠT ĐÔNG LẠNH
Được sản xuất theo quy trình khép kín, tiêu chuẩn Châu Âu với dây chuyền và thiết bị hiện đại, mỗi miếng Bơ lạt là sản phẩm của sự tỉ mỉ và chọn lọc kĩ lưỡng từ khâu nguyên liệu đầu vào là những đàn bò chất lượng tốt nhất.
Phụ thuộc vào chế độ ăn uống của con bò được lấy sữa, bơ lạt có màu sắc, mùi vì khác nhau, mang đến cảm nhận hương vị khác nhau cho mỗi khách hàng. Bơ từ bò ăn cỏ có nhiều chất dinh dưỡng hơn bơ từ bò ăn ngũ cốc.
Bơ lạt đông lạnh của Thiên Vương ACE FOODS có độ béo cao nhất đạt 83%
Đặc điểm nổi bật của bơ lạt đông lạnh Mlekpol:
- Độ béo cao nhất thị trường đạt 83%
- Giữ nguyên bản màu vàng nhạt mà không thêm chất phụ gia
- Thơm hơn, ngậy hơn các loaị bơ khác trên thị trường
LỢI ÍCH TUYỆT VỜI CỦA BƠ LẠT ĐÔNG LẠNH
Bơ lạt đông lạnh Mlekpol do Thiên Vương ACE FOODS nhập khẩu trực tiếp được làm từ kem sữa nguyên chất của con bò. Đây là một dạng bơ động vật, không chỉ là một nguồn cung cấp chất dinh dưỡng, mà còn đem lại hương vị thơm ngon tự nhiên, vị bơ béo ngậy hòa quyện tạo nên một trải nghiệm ẩm thực độc đáo. Đặc biệt, những ai bị dị ứng sữa vẫn có thể sử dụng được bơ.
Theo chuyên gia dinh dưỡng Lindy Kennedy tại thành phố Calgary (Canada) chia sẻ: Bơ động vật ngày nay được đánh giá cao vì là thực phẩm tự nhiên, “sạch” so với bơ thực vật, do bơ thực vật là thực phẩm đã qua chế biến - dầu thực vật được chuyển đổi thành chất béo rắn bằng cách thêm hydro trong một quá trình được gọi là hydro hóa.
Bơ lạt đông lạnh cung cấp nhiều lợi ích dinh dưỡng đáng kể cho sức khỏe:
Chất Béo Lành Mạnh: Bơ chứa chất béo lành mạnh, đặc biệt là axít oleic - một loại chất béo không bão hòa đơn không thường gặp. Chất béo này có khả năng giảm cholesterol LDL (chất béo xấu) và tăng cholesterol HDL (chất béo tốt), giúp duy trì sức khỏe tim mạch.
Chất Chống Oxy Hóa: Bơ lạt đông lạnh là một nguồn giàu vitamin E, một chất chống oxy hóa mạnh giúp bảo vệ tế bào khỏi sự hủy hoại của các gốc tự do. Điều này giúp ngăn ngừa quá trình lão hóa và giảm nguy cơ các vấn đề sức khỏe liên quan đến việc tổn thương tế bào.
Chất Khoáng Quan Trọng: Bơ lạt đông lạnh cung cấp nhiều chất khoáng quan trọng như kali, magiê và đồng. Kali giúp cân bằng nước và điện giải trong cơ thể, magiê hỗ trợ sức khỏe cơ bắp và thần kinh, còn đồng cần thiết cho quá trình hình thành mô tế bào và sức khỏe xương.
Chất Xơ Tốt Cho Tiêu Hóa: Bơ lạt đông lạnh là nguồn tốt chất xơ, giúp cải thiện chức năng tiêu hóa và duy trì sự đều đặn của hệ tiêu hóa. Chất xơ cũng giúp kiểm soát đường huyết và cảm giác no lâu hơn, hỗ trợ quá trình kiểm soát cân nặng.
Vitamin và Khoáng Chất Khác: Bơ lạt đông lạnh cũng chứa các loại vitamin và khoáng chất quan trọng khác như vitamin C, vitamin K, axít folic và kali. Vitamin C hỗ trợ sức khỏe miễn dịch và quá trình làm sẹo, trong khi vitamin K làm cho máu đông đặc và hỗ trợ sức khỏe xương.
Hỗ Trợ Sức Khỏe Da: Nhờ có chất béo lành mạnh và vitamin E, bơ lạt đông lạnh cung cấp độ ẩm cho da, giúp làm mềm và mịn màng. Vitamin E còn có khả năng bảo vệ da khỏi tác động của tia UV từ ánh nắng mặt trời.
Theo bác sĩ về dinh dưỡng Mỹ Eric Berg, bơ động vật chứa chất axit butyrate có tác dụng giảm kháng insulin - tác nhân làm tăng cân. Ăn bơ động vật giúp hóa giải phần nào lượng mỡ tích tụ ở vùng bụng, nếu bạn nạp lượng carbohydrate (tinh bột, đường) ở mức thấp. Ăn ít carbohydrate giúp đốt cháy chất béo dễ dàng hơn, ít gây đói bụng và giảm cân tốt hơn.
CÁCH BẢO QUẢN BƠ LẠT ĐÔNG LẠNH
Bơ lạt đông lạnh thông thường hạn sử dụng lên đến 2 năm kể từ ngày sản xuất. Tuy nhiên, vẫn cần có một vài nguyên tắc cần thiết để tối ưu được thời gian bảo quản như khuyến cáo ban đầu.
Giữ ở nhiệt độ =<-18 độ C: Khi mua bơ lạt đông lạnh, hãy luôn bảo quản nó ở nhiệt độ =<-18 độ C hoặc đặt nó vào ngăn đông lạnh của tủ lạnh ngay lập tức để tránh cho bơ bị nấm mốc và giữ được hương vị tốt nhất. Không nên bảo quản trong ngăn mát bởi thời gian dài sẽ làm lớp bơ phía ngoài bị ngả vàng và chua.
Sử Dụng Nhanh Chóng: Bơ lạt đông lạnh nên được sử dụng trong khoảng thời gian ngắn sau khi mở gói. Không nên để bơ trong tủ lạnh quá lâu để tránh mất đi chất lượng và hương vị.
Đừng Để Bơ Trực Tiếp Dưới Ánh Sáng Mặt Trời: Tránh để bơ lạt đông lạnh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời, vì ánh sáng có thể gây oxy hóa và làm mất đi chất lượng của sản phẩm.
Không Đông Lại Nhiều Lần: Khi bạn đã rã đông bơ lạt đông lạnh, hãy sử dụng hết lượng bơ cần thiết. Không nên đông lại bơ đã được rã đông, vì quá trình đông lạnh và rã đông lặp lại có thể làm bơ bị tách dầu dẫn đến bị chua, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
Dùng tay sạch và dao sạch để cắt bơ lạt: Bơ lạt là dạng mềm và ẩm nên nó cũng rất mau bị lên mốc, do đó khi bạn mở bao bì rồi dùng dao cắt là các vi khuẩn đã dễ dàng xâm nhập vào bề mặt miếng bơ. Khi sử dụng cũng nên dùng tay sạch và dao sạch để cắt bơ lạt nhằm giúp kéo dài được thời gian bảo quản phần còn thừa nhé.
Bơ lạt đông lạnh có rất nhiều ứng dụng khác nhau trong bếp, từ món ăn hằng ngày đến các món đặc biệt. Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến của bơ lạt đông lạnh:
Bơ Lạt Ăn Trực Tiếp: Cách đơn giản nhất để thưởng thức bơ lạt đông lạnh là ăn trực tiếp, chấm kèm với chút muối tiêu hoặc ướp với gia vị nhẹ nhàng như hạt nêm, tỏi băm, hoặc ớt băm.
Bơ lạt đông lạnh sử dụng trực tiếp
Bơ Lạt Trong Bánh Kẹp và Sandwich: Thêm bơ lạt đông lạnh vào các loại bánh kẹp, sandwich hoặc bánh mì nướng để tạo thêm sự ngon miệng và ngon lành.
Bơ lạt đông lạnh ăn kèm bánh mì
Bơ Lạt Trong Món Súp và Mì: Thêm bơ lạt đông lạnh vào mì hoặc súp cà rốt, súp cà bóp, hay mì ống để tạo thêm sự béo ngậy và dinh dưỡng.
Bơ Lạt Trong Salad: Bơ lạt đông lạnh thường được thêm vào các loại salad như salad trái cây, salad gà hoặc salad hải sản để tạo thêm độ ngon và sự béo ngậy cho món ăn.
Sản phẩm cùng loại khác
BƠ LẠT OKI
Giá buôn: Liên hệ
Sản phẩm đã xem
BƠ LẠT ĐÔNG LẠNH
Giá buôn: Liên hệ