Về chúng tôi

Khởi đầu là một trong những doanh nghiệp thực phẩm sớm nhất của Việt Nam, với khát vọng và sứ mệnh mang lại nguồn thực phẩm giá trị, chất lượng cho người tiêu dùng, năm 2007 Công ty cổ phần Thực phẩm Thiên Vương (ACE FOODS) được thành lập. Ngành nghề kinh doanh chính là các sản phẩm thực phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ những thương hiệu uy tín trên toàn thế giới như St.Helens, Snake River Farm, Double R Ranch, Mlekpol, Miratorg, Clarebout,...

Với sứ mệnh đem lại những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống xanh, trong hơn 17 năm qua, Công ty cổ phần Thực phẩm Thiên Vương (ACE FOODS) đã có những bước phát triển mạnh mẽ và trở thành một trong những công ty thực phẩm hàng đầu Việt Nam. ACE FOODS ‘mạnh về nội lực, giàu về tiềm năng’ đã luôn hoạt động với sự tín nhiệm cao nhất từ các đối tác, khách hàng và người tiêu dùng.

Công ty cổ phần Thực phẩm Thiên Vương (ACE FOODS) đặt mục tiêu trở thành doanh nghiệp top 1 trong ngành thực phẩm nhập khẩu tại Việt Nam. Để thực thi hiệu quả, ACE FOODS đã xây dựng chiến lược phát triển phù hợp theo từng thời kỳ với định hướng lâu dài, bền vững theo các chuẩn mực quốc tế, luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu đi đôi với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch. Kinh doanh dựa trên triết lý phát triển hài hoà giữa lợi ích kinh tế và lợi ích mang lại cho người tiêu dùng, cho xã hội; Thiên Vương ACE FOODS luôn lấy tiêu chí " Thực phẩm sạch cho cuộc sống xanh" làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh. 

Toàn thể ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên Công ty cổ phần Thực phẩm Thiên Vương luôn nỗ lực không ngừng để mang đến nguồn thực phẩm uy tín hàng đầu, nâng cao sức khỏe cho con người, cho cộng đồng cũng như những lợi ích cho đất nước. 

Thiết kế 2022 © Công ty cổ phần thực phẩm Thiên Vương - ACE FOODS

Bản Quyền được Bảo Hộ. Điều khoản & Chính sách

098 659 8899