PHO MAI MOZZARELLA BA LAN NGUYÊN KHỐI ~2,5KG

PHO MAI MOZZARELLA BA LAN NGUYÊN KHỐI ~2,5KG

Giá bán: Giá buôn: Liên hệ
Kho hàng: Còn hàng

Xuất xứ: Ba Lan

Thương hiệu: Mlekpol

Quy cách: ~2.5 kg/ khối - 10kg/ thùng

Bảo quản: ≤ -18°C hoặc ngăn đá tủ lạnh

Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất

Ngày sản xuất: Xem trên bao bì sản phẩm

PHÔ MAI MOZZARELLA LÀ GÌ?

Là sản phẩm lên men được chế biến từ sữa động vật như bò, cừu, dê,... nên có hàm lượng đạm, chất béo, protein, vitamin, các khoáng chất và canxi cao. 

Được chế biến bằng cách kết đông và lên men từ sữa bò. Có thể kết đông sữa tạo thành phô mai khi axit hóa sữa bằng cách cấy vi khuẩn rồi thêm vào enzyme rennet. Phần rắn được tách ra và được nén lại thành hình dạng nhất định.

Mặc dù có nguồn gốc từ Italia nhưng hiện nay đã có nhiều quốc gia sản xuất thành công loại phô mai Mozzarella. Chính vì vậy, phô mai này có hương vị đa dạng tùy theo mỗi quốc gia sản xuất, nhưng sự nguyên bản trong công thức vẫn được bảo toàn. 

ĐẶC ĐIỂM CỦA PHÔ MAI MOZZARELLA 

Được sản xuất theo quy trình khép kín, tiêu chuẩn Châu Âu với dây chuyền và thiết bị hiện đại, mỗi miếng phô mai Mozzarella là sản phẩm của sự tỉ mỉ và chọn lọc kĩ lưỡng từ khâu nguyên liệu đầu vào là những đàn bò chất lượng tốt nhất.

Phụ thuộc vào chế độ ăn uống của con bò được lấy sữa, mà phô mai Mozzarella có màu sắc, mùi vì khác nhau, mang đến cảm nhận hương vị khác nhau cho mỗi khách hàng.

Đặc điểm phô mai Mozzarella tại ACE FOODS

  • Sản phẩm tươi, có màu vàng nhạt
  • Mềm dẻo, mịn và thơm bùi
  • Dễ tan chảy ở nhiệt độ cao
  • Độ đàn hồi cao nên dễ cắt lát, bảo mỏng thành từng lát hoặc sợi
  • Nguyên liệu tự nhiên, không chất bảo quản nên đảm chât lượng an toàn

Phô mai Mozzarella mềm mịn và độ đàn hồi cao

Phô mai Mozzarella mềm mịn với độ đàn hồi cao

 

LỢI ÍCH TUYỆT VỜI CỦA PHÔ MAI MOZZARELLA

Phô mai Mozzarella thường được sử dụng phổ biến trong các loại pizza hay trong các món Âu, nhưng không phải tự nhiên mà chúng được ưu ái nhiều đến thế. Nguyên nhân vì những lợi ích tuyệt vời mà chúng mang lại:

  • Nguồn biotin
    Hay còn gọi là vitamin B7. Theo nhiều nghiên cứu, biotin giúp giảm mức đường huyết ở bệnh nhân tiểu đường. Vitamin này cũng ngăn móng tay trở nên giòn và dễ gãy. Phụ nữ mang thai cũng có thể ăn phô mai để đối phó với tình trạng thiếu biotin có thể xảy ra.
  • Nguồn riboflavin
    Mozzarella giàu vitamin B2 và riboflavin. Là một phần của vitamin B, nó có thể sử dụng hàng ngày, giúp cơ thể chống lại các bệnh và tình trạng khác nhau như đau nửa đầu, thiếu máu. Nó cũng đã được chứng minh tính chất chống oxy hóa.
  • Nguồn niacin
    Sản phẩm chứa vitamin B3 hoặc niacin; giúp kiểm soát cholesterol, ngăn ngừa sự xuất hiện của các bệnh như tiểu đường và viêm khớp.
  • Hoàn thiện với các vitamin tan trong chất béo
    Chứa các vitamin tan trong chất béo như vitamin D, E, A cần thiết cho sự hấp thụ canxi, sức khỏe của xương và bảo vệ màng tế bào
  • Giúp xương chắc khỏe hơn
    Mozzarella chứa lượng lớn canxi cần thiết cho xương và răng. Ngoài ra, nó đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ cơ tim và giảm nguy cơ ung thư ruột kết. Nó cũng có thẻ góp phần hỗ trợ giảm cân.
  • Nguồn photpho tốt
    Mozzarella có lượng phốt pho cao, giúp cơ thể con người hấp thụ canxi từ thực phẩm tốt hơn.
  • Nguồn cung cấp kẽm
    Là khoáng chất quan trọng trong phô mai này, giúp chống lại các vấn đề về da và tang số lượng bạch cầu. Nó cũng giúp tuyến tiền liệt hoạt động tốt và hỗ trợ giảm cân thừa.
  • Nguồn protein
    Mozzarella là sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn có nguồn protein tốt. Ăn phomai giúp bạn tràn đầy năng lượng và tăng sức mạnh cơ bắp.
  • Nguồn kali
    Kali là nguồn khoáng chất quan trọng trong phomai Mozzarela, giúp chống lại các tác động bất lợi do tiêu thụ natri. Ngoài ra, hỗ trợ trong việc hạ huyết áp và điều chỉnh nhịp tim thất thường.

Phô mai mozzarella rât tốt cho sự phát triển của trẻ nhỏ

Phô mai mozzarella rât tốt cho sự phát triển của trẻ nhỏ

CÁCH BẢO QUẢN PHÔ MAI MOZZARELLA

Loại Mozzarella đã được làm khô đi bằng cách giảm nước đã được cắt thành vụn nhỏ như ngày nay có thể được bảo quản trong tủ lạnh đến 6 tuần

Mozzarella là dạng cheese mềm và ẩm nên nó cũng rất mau bị lên mốc, do đó khi bạn mở bao bì rồi dùng dao cắt là các vi khuẩn đã dễ dàng xâm nhập vào bề mặt miếng cheese. Khi sử dụng cũng nên dùng tay sạch và dao sạch để cắt Mozzarella nhằm giúp kéo dài được thời gian bảo quản phần phô mai còn thừa nhé.

Tùy theo thời gian mà sẽ có cách lưu trữ khác nhau. Nếu lượng phô mai Mozzarella cần sử dụng ít và có thể sử dụng hết trong vòng 1 - 2 ngày sau đó bạn có thể bảo quản chúng ở nhiệt độ phòng bình thường mà ko cần cho vào tủ lạnh. Tuy nhiên nếu lượng phô mà bạn mua quá nhiều sau đó phải còn lâu mới sử dụng hết thì tốt nhất là bạn nên dùng bịch hút chân không lưu quản thực phẩm để bọc chúng lại vào cho vào kệ mát tủ lạnh.

Phô mai Mozzarella có thể bảo quản trong tủ lạnh tới 6 tuần

Phô mai Mozzarella có thể bảo quản trong tủ lạnh tới 6 tuần

GIỚI THIỆU THƯƠNG HIỆU MLEKPOL 

Mlekpol là tập đoàn sản xuất sữa tươi và các sản phẩm từ sữa lớn nhất và hiện đại nhất Ba Lan với nhiều nhà máy trải dọc lãnh thổ này cùng dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhất châu Âu. Nhà máy Mlekpol được thành lập vào đầu thập niên tám mươi của thế kỷ XX ở Grajewo - một trong những nơi có không khí trong lành và cảnh quan đẹp nhất Ba Lan.

Với mục tiêu sản xuất các sản phẩm sữa tươi 100% nguyên chất tốt nhất trên thị trường, Mlekpol đã vươn lên vị trí số 1 tại thị trường nội địa cũng như xuất khẩu so với các nhà sản xuất sữa khác ở Ba Lan. 

ACE FOODS tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam các sản phẩm sữa đến từ thương hiệu Mlekpol với mức giá cạnh tranh nhất.

Phù hợp với các món pizza, mỳ Ý, salad, làm bánh...

Sản phẩm cùng loại khác

Sản phẩm đã xem

Thiết kế 2022 © Công ty Cổ phần Thực phẩm Thiên Vương - ACE FOODS

Bản Quyền được Bảo Hộ. Điều khoản & Chính sách

098 659 8899