PHO MAI MOZZARELLA BÀO BA LAN 500G

PHO MAI MOZZARELLA BÀO BA LAN 500G

Giá bán: Giá buôn: Liên hệ
Kho hàng: Còn hàng

Xuất xứ: Ba Lan

Thương hiệu: Mlekpol

Quy cách: 500g/ túi - 30 gói/ thùng

Bảo quản: ≤ -18°C hoặc ngăn đá tủ lạnh

Hạn sử dụng: 9 tháng kể từ ngày sản xuất

Ngày sản xuất: Xem trên bao bì sản phẩm

PHÔ MAI MOZZARELLA BÀO

Là sản phẩm lên men được chế biến từ sữa động vật như bò, cừu, dê,... nên có hàm lượng đạm, chất béo, protein, vitamin, các khoáng chất và canxi cao. 

Được chế biến bằng cách kết đông và lên men từ sữa bò. Có thể kết đông sữa tạo thành phô mai khi axit hóa sữa bằng cách cấy vi khuẩn rồi thêm vào enzyme rennet. Phần rắn được tách ra và được nén lại thành hình dạng nhất định.

 

Phô mai Mozzarella bào tại ACE FOODS

Phô mai Mozzarella bào tại ACE FOODS

ĐẶC ĐIỂM CỦA PHÔ MAI MOZZARELLA BÀO

Mozzarella bào là sản phẩm có hàm lượng dinh dưỡng cao, được bào trực tiếp từ mozzarella Ba Lan nguyên khối. Với dây chuyền máy móc hiện đại, nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu, mỗi sợi phô mai luôn giữ được sự tinh túy, trọn vẹn bởi được chế biến từ phô mai Mozzarella tươi nguyên chất 100%. 

Thay vì phải tự thái lát từ một miếng phô mai Mozzarella nguyên khối, khách hàng có thể lựa chọn phô mai Mozzarella bào bởi sự tiện dụng mà nó mang lại.

Đặc điểm phô mai Mozzarella bào tại ACE FOODS

  • Sản phẩm tươi, có màu vàng nhạt
  • Mềm dẻo, mịn và thơm bùi
  • Dễ tan chảy ở nhiệt độ cao
  • Độ đàn hồi cao nên dễ cắt lát, bảo mỏng thành từng lát hoặc sợi
  • Nguyên liệu tự nhiên, không chất bảo quản nên đảm chât lượng an toàn

 

Phô mai Mozzarella bào mềm dẻo và tiện dụng

Phô mai Mozzarella bào mềm dẻo và tiện dụng

TÁC DỤNG TUYỆT VỜI CỦA PHÔ MAI MOZZARELLA BÀO

So với các loại thực phẩm cùng nhóm, phô mai có lượng chất béo nhiều gấp 3 lần, do vậy năng lượng cung cấp cũng nhiều hơn. Chính lý do này giúp phô mai trở thành loại thực phẩm đặc biệt có tác dụng rất tốt với sự phát triển của trẻ em.

Ngoài ra, phô mai Mozzarella bào thường được sử dụng phổ biến trong các loại pizza hay trong các món Âu, nhưng không phải tự nhiên mà chúng được ưu ái nhiều đến thế. Nguyên nhân vì những lợi ích tuyệt vời mà chúng mang lại:

  • Nguồn biotin
    Hay còn gọi là vitamin B7. Theo nhiều nghiên cứu, biotin giúp giảm mức đường huyết ở bệnh nhân tiểu đường. Vitamin này cũng ngăn móng tay trở nên giòn và dễ gãy. Phụ nữ mang thai cũng có thể ăn phô mai để đối phó với tình trạng thiếu biotin có thể xảy ra.
  • Nguồn riboflavin
    Mozzarella giàu vitamin B2 và riboflavin. Là một phần của vitamin B, nó có thể sử dụng hàng ngày, giúp cơ thể chống lại các bệnh và tình trạng khác nhau như đau nửa đầu, thiếu máu. Nó cũng đã được chứng minh tính chất chống oxy hóa.
  • Nguồn niacin
    Sản phẩm chứa vitamin B3 hoặc niacin; giúp kiểm soát cholesterol, ngăn ngừa sự xuất hiện của các bệnh như tiểu đường và viêm khớp.
  • Hoàn thiện với các vitamin tan trong chất béo
    Chứa các vitamin tan trong chất béo như vitamin D, E, A cần thiết cho sự hấp thụ canxi, sức khỏe của xương và bảo vệ màng tế bào
  • Giúp xương chắc khỏe hơn
    Mozzarella chứa lượng lớn canxi cần thiết cho xương và rang. Ngoài ra, nó đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ cơ tim và giảm nguy cơ ung thư ruột kết. Nó cũng có thẻ góp phần hỗ trợ giảm cân.
  • Nguồn photpho tốt
    Mozzarella có lượng phốt pho cao, giúp cơ thể con người hấp thụ canxi từ thực phẩm tốt hơn.
  • Nguồn cung cấp kẽm
    Là khoáng chất quan trọng trong phô mai này, giúp chống lại các vấn đề về da và tang số lượng bạch cầu. Nó cũng giúp tuyến tiền liệt hoạt động tốt và hỗ trợ giảm cân thừa.
  • Nguồn protein
    Mozzarella là sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn có nguồn protein tốt. Ăn phomai giúp bạn tràn đầy năng lượng và tăng sức mạnh cơ bắp.
  • Nguồn kali
    Kali là nguồn khoáng chất quan trọng trong phomai Mozzarela, giúp chống lại các tác động bất lợi do tiêu thụ natri. Ngoài ra, hỗ trợ trong việc hạ huyết áp và điều chỉnh nhịp tim thất thường.

 

Phô mai Mozzarella có tác dụng tốt tới sự phát triển của trẻ em

Phô mai Mozzarella rất tốt cho sự phát triển của trẻ em

GIỚI THIỆU THƯƠNG HIỆU MLEKPOL 

Mlekpol là tập đoàn sản xuất sữa tươi và các sản phẩm từ sữa lớn nhất và hiện đại nhất Ba Lan với nhiều nhà máy trải dọc lãnh thổ này cùng dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhất châu Âu. Nhà máy Mlekpol được thành lập vào đầu thập niên tám mươi của thế kỷ XX ở Grajewo - một trong những nơi có không khí trong lành và cảnh quan đẹp nhất Ba Lan.

Với mục tiêu sản xuất các sản phẩm sữa tươi 100% nguyên chất tốt nhất trên thị trường, Mlekpol đã vươn lên vị trí số 1 tại thị trường nội địa cũng như xuất khẩu so với các nhà sản xuất sữa khác ở Ba Lan. 

ACE FOODS tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam các sản phẩm sữa đến từ thương hiệu Mlekpol với mức giá cạnh tranh nhất.

GỢI Ý MÓN NGON TỪ PHÔ MAI MOZZARELLA BÀO

Phô mai được ăn liền hoặc kết hợp trong nhiều món ăn, đặc biệt trong món bánh Pizza của người Ý, bánh mì nướng giòn của Pháp, trộn salad với dầu oliu kiểu Hy Lạp hoặc kết hợp với mì ống kiểu Ý. Phô mai thường tan ra để kết hợp các thực phẩm khác với nhau, giúp món ăn trở nên hấp dẫn và thơm ngậy hơn.

Bên cạnh đó, một số món ăn tạo nên hương vị tuyệt vời nhờ sự góp mặt của loại phô mai “thần thánh” này có thể kể đến như: Khoai tây cuốn tôm phomai chiên, Bolognese lasagna pasta lá với sốt kem thịt bò, Cà tím phomai Mozzarella đút lò,…và còn hàng ngàn món ăn tuyệt vời khác nữa.

Mỳ Ý với lớp phô mai Mozzarella béo ngậy

Mỳ Ý với lớp phô mai Mozzarella béo ngậy

 

Pizza phủ lớp phô mai Mozzarella

Pizza phủ lớp phô mai Mozzarella sánh dẻo

ƯU ĐIỂM CỦA PHÔ MAI MOZZARELLA 

  • 100% phô mai nguyên chất
  • Chế phẩm từ sữa nguyên chất
  • Không chất bảo quản độc hại
  • Hương vị thơm ngon, dễ ăn
  • Giàu canxi, phù hợp mọi lứa tuổi
  • 100% phô mai tự nhiên
  • Thực phẩm tốt cho sức khỏe

Phô mai Mozzarella bào nhiều ưu điểm vượt trội

Phô mai Mozzarella với nhiều ưu điểm vượt trội

Sản phẩm cùng loại khác

Sản phẩm đã xem

Thiết kế 2022 © Công ty Cổ phần Thực phẩm Thiên Vương - ACE FOODS

Bản Quyền được Bảo Hộ. Điều khoản & Chính sách

098 659 8899