Triển lãm Food & Hotel Hà Nội 2023: Gian hàng Thiên Vương ACE FOODS thu hút nhiều khách tham quan trong và ngoài nước
Triển lãm Food & Hotel Hà Nội 2023: Gian hàng Thiên Vương ACE FOODS thu hút nhiều khách tham quan trong và ngoài nước
  • 24/11/2023 | 10:14:35 AM
  • 1 lượt đọc

Từ ngày 21-23/11, đã diễn ra triển lãm Food & Hotel Hà Nội 2023 (FHV) - triển lãm chuyên ngành thực phẩm, nhà hàng và khách sạn với tổng diện tích trưng bày lên đến 6819 mét vuông, quy tụ hơn 140 doanh nghiệp đến từ 13 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó bao gồm 11 nhóm gian hàng quốc tế đã thu hút hơn 6512 lượt khách tham quan chuyên ngành.

Với đông đảo khách tham quan trong vòng 3 ngày diễn ra sự kiện, Food & Hotel Vietnam 2023 cho thấy sự tăng trưởng của ngành thực phẩm, nhà hàng, khách sạn sau thời gian chịu ảnh hưởng của đại dịch. Tại đây, các doanh nghiệp nội địa và quốc tế như Đức, Tây Ban Nha, Mỹ, Nga... đã đến tham gia trưng bày, với danh mục sản phẩm đa dạng.

Thiên Vương ACE FOODS vinh dự là một trong những doanh nghiệp nội địa, tham gia vào sự kiện lần này. Đến với triển lãm, Thiên Vương ACE FOODS mang đến các sản phẩm mới với đầy đủ 4 tiêu chí “Chất lượng tốt nhất, Giá cả tốt nhất, Dịch vụ tốt nhất và Ổn định cao nhất”. Một số các sản phẩm tiêu biểu có thể kể đến như: Thịt bò Mỹ Black Angus độc quyền từ Agri Beef, Há cảo Mayer, các dòng sản phẩm từ sữa như: bơ lạt, kem tươi whipping cream, sữa đặc nguyên kem có đường ACE MILK,... Trong ba ngày trưng bày, gian hàng đã thu hút đông đảo lượt khách tham quan, mua sắm và trải nghiệm sản phẩm. 

Bà Phạm Hồng Mai - Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty cổ phần Thực phẩm Thiên Vương chia sẻ: "Triển lãm Food&Hotel Hà Nội 2023 là nơi để các công ty trong ngành F&B có thể tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Năm nay, triển lãm thu hút rất nhiều đối tượng có nhu cầu trực tiếp với sản phẩm của công ty. Đây là cơ hội để ACE FOODS có thể giới thiệu sản phẩm gần hơn tới khách hàng."

Theo đó, ông Trần Văn Toản - Tổng giám đốc Công ty cổ phần Thực phẩm Thiên Vương cũng nhìn nhận rằng, trong sự kiện lần này đã có cơ hội được tiếp đón nhiều khách hàng tham quan và nhận được những phản hồi tích cực về về tính phong phú và đa dạng của danh mục sản phẩm cũng như chất lượng sản phẩm. Đây cũng là cơ hội để Thiên Vương ACE FOODS tiếp cận và quảng bá sản phẩm của mình với nhiều đối tác trong và ngoài nước.

Kết thúc sự kiện, Thiên Vương ACE FOODS chân thành cảm ơn Qúy đối tác/ Quý khách hàng đã đến tham quan và trải nghiệm các sản phẩm, góp phần tạo nên thành công của gian hàng Thiên Vương ACE FOODS nói riêng và sự kiện Food & Hotel Hà Nội 2023 nói chung. Thông qua sự kiện lần này, Thiên Vương ACE FOODS hi vọng sẽ có cơ hội hợp tác với nhiều nhà phân phối, đại lý thực phẩm để mang đến nguồn thực phẩm tốt nhất cho mọi gia đình Việt.

Thiết kế 2022 © Công ty cổ phần thực phẩm Thiên Vương - ACE FOODS

Bản Quyền được Bảo Hộ. Điều khoản & Chính sách

098 659 8899