SƯỜN BÒ MỸ RÚT XƯƠNG ST. HELENS (CHOICE)
Xuất xứ: Mỹ
Thương hiệu: St.Helens
Quy cách: 2-3 kg/ khối
Bảo quản: ≤ -18°C hoặc ngăn đá tủ lạnh
Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất
Ngày sản xuất: Xem trên bao bì sản phẩm
ĐẶC ĐIỂM CỦA SƯỜN BÒ MỸ RÚT XƯƠNG BLACK ANGUS - ST. HELENS
Để lựa chọn một phần thịt thơm ngon, mềm mại, tan chảy trong miệng chắc chắn không thể bỏ qua Sườn bò Mỹ rút xương Black Angus - St. Helens.
Sơ đồ minh họa vị trí của Sườn bò Mỹ rút xương St.Helens
Sườn rút xương bò Mỹ Black Angus St.Helens thái lát nhúng lẩu "mềm tan như bơ"
Phần thịt này lấy từ dẻ sườn non của con bò, được lọc sạch xương. Là phần thịt ít hoạt động và chiếm tỷ trọng rất ít trên con bò nên Sườn bò Mỹ rút xương có đặc trưng "vân mỡ cẩm thạch" khiến thịt sườn luôn mềm và thơm ngon hơn các phần thịt khác.
Sườn bò Mỹ rút xương Black Angus từ thương hiệu St. Helens, trực thuộc tập đoàn Agri Beef hàng đầu tại Mỹ về chăn nuôi, cung ứng và xuất khẩu thịt bò với những ưu điểm vượt trội:
- Trang trại chăn nuôi bò tự nhiên tại các đồng cỏ phía Tây Bắc nước Mỹ với khí hậu lý tưởng, nguồn tài nguyên phong phú với vô số lúa mỳ, ngô, khoai tây... mang đến điều kiện chăn nuôi gia súc hoàn hảo.
- Giống bò Mỹ Black Angus được nuôi hoàn toàn 100% bằng ngũ cốc cao cấp cho chất lượng thịt tuyệt vời: mềm, thơm và ngon hơn so với các giống bò khác.
- Quy trình SẠCH "Từ trang trại đến bàn ăn" luôn được chú ý nghiêm ngặt"Chúng tôi không thấy hài lòng cho đến khi bạn hài lòng" - Agri Beef
SƯỜN BÒ MỸ RÚT XƯƠNG ST. HELENS - SẢN PHẨM CAO CẤP KHÔNG THỂ THIẾU TRONG CÁC KHÁCH SẠN 5 SAO
Cùng với thăn nõn bò Mỹ, sườn bò Mỹ rút xương là phần thịt chiếm tỷ trọng rất ít trên con bò, chính vì thế mà giá thành của nó luôn cao. Với đặc điểm "tan chảy" trong miệng nên Sườn bò Mỹ rút xương có thể chế biến được rất nhiều món ăn từ đơn giản đến cầu kỳ, phức tạp. Đây cũng chính là phần thịt được đông đảo các đầu bếp nổi tiếng tại khách sạn, nhà hàng 5 sao tin dùng để chế biến món ăn cho những vị khách khó tính.
CÁCH LỰA CHỌN SƯỜN BÒ MỸ RÚT XƯƠNG BLACK ANGUS "CHUẨN VỊ KHÁCH SẠNG 5 SAO"
Với đặc trưng "vân mỡ cẩm thạch", Sườn bò Mỹ rút xương luôn nổi bật trong số các phần thịt còn lại. Để có được một phần thịt ngon thì miếng thịt đó phải đáp ứng được các tiêu chí sau:
- Sườn bò Mỹ rút xương phải được đóng gói trong bao bì hút chân không, bảo quản đúng nhiệt độ dưới -18 độ C
- Sản phẩm phải có đầy đủ tem mắc, rõ ràng ngày sản xuất, hạn sử dụng
- "Vân mỡ cẩm thạch" phải đều, rõ ràng, không bị thâm đen, ít viền mỡ
- Sau khi giã đông tự nhiên, sườn bò Mỹ rút xương Black Angus phải có màu thịt đỏ tươi bắt mắt
Sườn bò Mỹ rút xương Black Angus thái lát nhúng lẩu rất tiện lợi
Sản phẩm cùng loại khác
THĂN LƯNG BÒ MỸ ST.HELENS (CHOICE)
Giá buôn: Liên hệ
THĂN VAI BÒ MỸ IBP (PRIME)
Giá buôn: Liên hệ
SƯỜN BÒ MỸ RÚT XƯƠNG IBP (PRIME)
Giá buôn: Liên hệ
SƯỜN BÒ MỸ RÚT XƯƠNG CAB IBP (CHOICE)
Giá buôn: Liên hệ
SƯỜN BÒ MỸ RÚT XƯƠNG EXCEL 86M (CHOICE)
Giá buôn: Liên hệ
SƯỜN BÒ MỸ RÚT XƯƠNG IBP (CHOICE)
Giá buôn: Liên hệ
SƯỜN BÒ MỸ CÓ XƯƠNG CẮT ST.HELENS (CHOICE)
Giá buôn: Liên hệ
SƯỜN BÒ MỸ CÓ XƯƠNG EXCEL
Giá buôn: Liên hệ
Sản phẩm đã xem
SƯỜN BÒ MỸ RÚT XƯƠNG ST. HELENS (CHOICE)
Giá buôn: Liên hệ