SƯỜN BÒ CHỮ T - ST. HELENS

SƯỜN BÒ CHỮ T - ST. HELENS

Giá bán: Giá buôn: Liên hệ
Kho hàng: Còn hàng

Xuất xứ: Mỹ

Thương hiệu: St.Helens

Quy cách: 8-10kg/ khối | 25-30 kg/ thùng

Bảo quản: ≤ -18°C hoặc ngăn đá tủ lạnh

Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất

Ngày sản xuất: Xem trên bao bì sản phẩm

ĐẶC ĐIỂM CỦA SƯỜN BÒ CHỮ T (T-BONE)

Sườn chữ T (T-bone steak) hay còn gọi là thịt thăn chữ T là miếng thịt bò có xương hình chữ T nằm giữa hai cây thăn nội và thăn ngoại, gồm cả phần thăn lưng phía trên liền với miếng thăn nhỏ hay còn gọi là thăn chuột hay thịt thăn nội. Thịt thăn chữ T bao gồm miếng xương ở chính giữa, hai bên có 2 phần thịt, phần nhỏ hơn chính là phần thăn chuột và phần lớn hơn còn lại là thăn lưng. Loại thịt thăn chữ T bò Mỹ nổi tiếng mềm và ngon ngọt nên được rất nhiều nước ưa chuộng. 

Sơ đồ minh họa vị trí của Sườn bò Mỹ chữ T Black Angus St.Helens

Sơ đồ minh họa vị trí của Sườn bò Mỹ chữ T Black Angus St.Helens

Thịt thăn chữ T mang đặc điểm của cả hai phần thịt vừa thơm, vừa béo ngậy mùi bơ, lại ngọt thịt và mềm. Nó là một trong những món ăn khá thông dụng của các nước châu Âu. Con bò có xương chia cách thăn ngoại với phi lê thăn nội nên không tách riêng hai phần này ra mà cắt cho chúng dính liền xương, nằm cạnh nhau là có phần chữ T. Phần này có thăn ngoại nằm một bên, thăn nội nằm bên còn lại. Sườn chữ T có số lượng rất ít, thường được sử dụng để chế biến các món ăn hảo hạng bởi khi lọc phần thịt này ra nó không bị làm đứt các liên kết cơ giữa xương và thịt nên không bị mất nước mà giữ nguyên được độ săn chắc cũng như mùi vị của nó.

Thịt thăn chữ T từ thương hiệu St. Helens, trực thuộc tập đoàn Agri Beef hàng đầu tại Mỹ về chăn nuôi, cung ứng và xuất khẩu thịt bò với những ưu điểm vượt trội:

  • Trang trại chăn nuôi bò tự nhiên tại các đồng cỏ phía Tây Bắc nước Mỹ với khí hậu lý tưởng, nguồn tài nguyên phong phú với vô số lúa mỳ, ngô, khoai tây... mang đến điều kiện chăn nuôi gia súc hoàn hảo.
  • Giống bò Black Angus được nuôi hoàn toàn 100% bằng ngũ cốc cao cấp cho chất lượng thịt tuyệt vời: mềm, thơm và ngon hơn so với các giống bò khác.
  • Quy trình quản lý chất lượng "TỪ TRANG TRẠI ĐẾN BÀN ĂN" luôn được chú ý nghiêm ngặt
"Chúng tôi không thấy hài lòng cho đến khi bạn hài lòng" - Agri Beef

Quy trình "Từ trang trại đến bàn ăn" nghiêm ngặt từ St. Helens

Thịt thăn chữ T thích hợp nhất là với các món ăn tái, nhưng người ta cũng có thể dùng để làm món chiên, nướng, bít tết để ăn kèm khoai tây và bánh mì, chỉ cần tẩm ướp thịt thăn chữ T với chút muối Season Steak, để cho gia vị ngấm đều vào thịt khoảng 10 phút. Sau khi ướp xong thì cho lên chả rán hoặc nướng trên bếp than khoảng 7 đến 10 phút tùy thuộc vào độ dày của miếng thịt. Thời gian như vậy là vừa đủ để miếng thịt thăn chữ T chín mà không bị khô. Đó là cách ướp của người phương Tây, rất đơn giản vì họ luôn muốn giữ lại hương vị tự nhiên nhất cho miếng thịt đặc biệt này.

Về món nướng hoặc bít-tết thì, chế biến các món từ thịt bò nhìn chung rất đơn giản, bởi loại thịt này về bản chất đã rất thơm ngon nên không cần cầu kỳ sẽ làm mất đi hương vị tự nhiên của nó. Những món ăn phương Tây nói chung đều coi trọng điều này. Độ dày của miếng thịt thăn chữ T cũng sẽ đem lại cảm giác khác nhau khi ăn. Miếng thịt dày khi chế biến sẽ đỡ bị khô hơn, phần vân mỡ của miếng thịt, nếu không muốn bị ngấy thì nên chọn miếng có ít vân mỡ, nếu bạn muốn món ăn không bị khô và cảm nhận được vị béo của thịt bò thì nên chọn phần có nhiều vân mỡ hơn.

 

Sản phẩm cùng loại khác

Sản phẩm đã xem

Thiết kế 2022 © Công ty cổ phần thực phẩm Thiên Vương - ACE FOODS

Bản Quyền được Bảo Hộ. Điều khoản & Chính sách

098 659 8899