LÕI BẮP BÒ TÂY BAN NHA

LÕI BẮP BÒ TÂY BAN NHA

Giá bán: Giá buôn: Liên hệ
Kho hàng: Còn hàng

Xuất xứ: Tây Ban Nha

Thương hiệu: Medina

Quy cách: 1.5-2kg/ khối 

Bảo quản: ≤ -18°C hoặc ngăn đá tủ lạnh

Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất

Ngày sản xuất: Xem trên bao bì sản phẩm

ĐẶC ĐIỂM CỦA LÕI BẮP BÒ TÂY BAN NHA

Lõi bắp rùa bò Tây Ban Nha là phần thịt lõi trong bắp của con bò, với số lượng ít. Phần thịt này có gân chạy dọc theo thớ cơ nên khi cắt lát tạo thành vân tròn giống như vân trên mai rùa nên mọi người hay gọi nó là bắp lõi rùa.

Sơ đồ minh họa vị trí lõi bắp bò Tây Ban Nha

Sơ đồ minh họa vị trí lõi bắp bò Tây Ban Nha

 

Lõi bắp bò Tây Ban Nha nguyên thùng

Lõi bắp bò Tây Ban Nha nguyên thùng

 

Lõi bắp bò Tây Ban Nha nguyên khối gồm 3-5 lõi nhỏ bên trong 

Lõi bắp bò Tây Ban Nha nguyên khối gồm 3-5 lõi nhỏ bên trong 

Lõi bắp bò Tây Ban Nha từ nhà máy Montellos – một trong ba nhà máy trực thuộc công ty Medina (cùng với Madrid, Valencia). Nhà máy Motellos nằm tại vùng có chất lượng thịt bò ngon nhất ở Tây Ban Nha và được coi là một trong những lò giết mổ tốt nhất của Châu Âu, với sản lượng 5000 con/ tuần:

 - Cơ sở 6000 m2 với dây chuyền giết mổ tối đa 50 con/ giờ; nhà máy cắt công suất 75 tấn/ ngày; Tủ lạnh dung tích lên đến 5000 m3 để bảo quản tươi và đông lạnh.

 - Giống bò Tây Ban Nha được nuôi bằng ngũ cốc, kết hợp cỏ non nên thịt mềm và thơm

Vì là phần lõi cơ nên thịt bắp rùa bò Tây Ban Nha khá chắc, nhiều gân, giòn và rất ngọt thịt, phù hợp với những món xào, hầm, nấu mỳ, nấu phở. 

Lõi bắp bò Tây Ban Nha muối mắm ăn kèm cơm nóng hết sẩy

Lõi bắp bò Tây Ban Nha muối mắm ăn kèm cơm nóng hết sẩy

 

Lõi bắp bò Tây Ban Nha muối chua ngon xoắn lưỡi

Lõi bắp bò Tây Ban Nha muối chua ngon xoắn lưỡi

Sản phẩm cùng loại khác

Sản phẩm đã xem

Thiết kế 2022 © Công ty cổ phần thực phẩm Thiên Vương - ACE FOODS

Bản Quyền được Bảo Hộ. Điều khoản & Chính sách

098 659 8899