THĂN CỪU ÚC

THĂN CỪU ÚC

Giá bán: Giá buôn: Liên hệ
Kho hàng: Còn hàng

Xuất xứ: Úc

Thương hiệu: Midfield/ Wagstaff

Quy cách: 0.8-1 kg/ khối  |  20-30kg/ thùng

Bảo quản: ≤ -18°C hoặc ngăn đá tủ lạnh

Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất

Ngày sản xuất: Xem trên bao bì sản phẩm

Thăn cừu là phần thịt có chứa nhiều cơ khác nhau của phần lưng cừu. Thăn cừu có đặc tính rất mềm, ngọt và thơm ngon.

Dinh dưỡng trong thịt thăn cừu

Một trong những lý do đầu tiên khiến thịt thăn cừu được ưa chuộng chính là các chất dinh dưỡng có ở bên trong chúng. Theo nhiều nghiên cứu của các nhà khoa học, thịt thăn cừu có thể cung cấp rất nhiều chất sắt cho cơ thể bởi vì trong thịt thăn cừu, chất sắt được nằm ở dạng Heme. Đây là một dạng cơ thể dễ hấp thu nhất, có thể giúp con người cải thiện khả năng ghi nhớ và tập trung của não, đồng thời cải thiện được việc đưa ôxy đến các cơ và bổ sung năng lượng.

Ngoài ra, trong lĩnh vực sức khỏe, thịt thăn cừu có tác dụng đặc biệt rất tốt cho phụ nữ có thai và những người bị thiếu máu. Bên cạnh đó, thịt thăn cừu còn có chứa lượng kẽm cao, hỗ trợ cho cơ thể chống lại được các loại bệnh nhiễm trùng, giúp vết thương nhanh chóng mau lành hơn.

Nhờ tỉ lệ cao của các Vitamin B12, Niacin, thịt thăn cừu còn giúp cơ thể tạo ra hồng huyết cầu, có tác dụng giảm Cholesterol và ngăn ngừa được bệnh loãng xương. Về tâm linh, một số người còn cho rằng, thịt thăn cừu là một trong số những loại thực phẩm quý, có khả năng mang đến sự may mắn và sung túc cho người dùng như phong tục xa xưa của những người dân Mông Cổ.

Hướng dẫn cách chế biến thịt cừu đơn giản nhất tại nhà

Nướng BBQ, áp chảo, bít tết...

Sản phẩm cùng loại khác

Sản phẩm đã xem

Thiết kế 2022 © Công ty cổ phần thực phẩm Thiên Vương - ACE FOODS

Bản Quyền được Bảo Hộ. Điều khoản & Chính sách

098 659 8899