SƯỜN BÒ MỸ RÚT XƯƠNG ST HELENS (PRIME)

SƯỜN BÒ MỸ RÚT XƯƠNG ST HELENS (PRIME)

Giá bán: Giá buôn: Liên hệ
Kho hàng: Còn hàng

Xuất xứ: Mỹ

Thương hiệu: IBP

Quy cách: 2-3 kg/ khối  

Bảo quản: ≤ -18°C hoặc ngăn đá tủ lạnh

Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất

Ngày sản xuất: Xem trên bao bì sản phẩm

ĐẶC ĐIỂM CỦA SƯỜN BÒ MỸ RÚT XƯƠNG BLACK ANGUS - ST. HELENS

Để lựa chọn một phần thịt thơm ngon, mềm mại, tan chảy trong miệng chắc chắn không thể bỏ qua Sườn bò Mỹ rút xương Black Angus - St. Helens.

Phần thịt này lấy từ dẻ sườn non của con bò, được lọc sạch xương. Là phần thịt ít hoạt động và chiếm tỷ trọng rất ít trên con bò nên Sườn bò Mỹ rút xương có đặc trưng "vân mỡ cẩm thạch" khiến thịt sườn luôn mềm và thơm ngon hơn các phần thịt khác. 

Sườn rút xương bò Mỹ Black Angus St.Helens thái lát nhúng lẩu

Sườn rút xương bò Mỹ Black Angus St.Helens thái lát nhúng lẩu 

Sườn bò Mỹ rút xương Black Angus từ thương hiệu St. Helens, trực thuộc tập đoàn Agri Beef hàng đầu tại Mỹ về chăn nuôi, cung ứng và xuất khẩu thịt bò với những ưu điểm vượt trội:

  • Trang trại chăn nuôi bò tự nhiên tại các đồng cỏ phía Tây Bắc nước Mỹ với khí hậu lý tưởng, nguồn tài nguyên phong phú với vô số lúa mỳ, ngô, khoai tây... mang đến điều kiện chăn nuôi gia súc hoàn hảo.
  • Giống bò Mỹ Black Angus được nuôi hoàn toàn 100% bằng ngũ cốc cao cấp cho chất lượng thịt tuyệt vời: mềm, thơm và ngon hơn so với các giống bò khác.
  • Quy trình SẠCH "Từ trang trại đến bàn ăn" luôn được chú ý nghiêm ngặt
"Chúng tôi không thấy hài lòng cho đến khi bạn hài lòng" - Agri Beef

Quy trình "Từ trang trại đến bàn ăn" nghiêm ngặt từ St. Helens

 

SƯỜN BÒ MỸ RÚT XƯƠNG ST. HELENS - SẢN PHẨM CAO CẤP KHÔNG THỂ THIẾU TRONG CÁC KHÁCH SẠN 5 SAO

Cùng với thăn nõn bò Mỹ, sườn bò Mỹ rút xương là phần thịt chiếm tỷ trọng rất ít trên con bò, chính vì thế mà giá thành của nó luôn cao. Với đặc điểm "tan chảy" trong miệng nên Sườn bò Mỹ rút xương có thể chế biến được rất nhiều món ăn từ đơn giản đến cầu kỳ, phức tạp. Đây cũng chính là phần thịt được đông đảo các đầu bếp nổi tiếng tại khách sạn, nhà hàng 5 sao tin dùng để chế biến món ăn cho những vị khách khó tính.

Sườn rút xương bò Mỹ nhiều vân cẩm thạch sẽ ngon nhất khi nướng

Sườn rút xương bò Mỹ nhiều vân cẩm thạch sẽ ngon nhất khi nướng

 

CÁCH LỰA CHỌN SƯỜN BÒ MỸ RÚT XƯƠNG BLACK ANGUS "CHUẨN VỊ KHÁCH SẠNG 5 SAO"

Với đặc trưng "vân mỡ cẩm thạch", Sườn bò Mỹ rút xương luôn nổi bật trong số các phần thịt còn lại. Để có được một phần thịt ngon thì miếng thịt đó phải đáp ứng được các tiêu chí sau:

  • Sườn bò Mỹ rút xương phải được đóng gói trong bao bì hút chân không, bảo quản đúng nhiệt độ dưới -18 độ C
  • Sản phẩm phải có đầy đủ tem mắc, rõ ràng ngày sản xuất, hạn sử dụng
  • "Vân mỡ cẩm thạch" phải đều, rõ ràng, không bị thâm đen, ít viền mỡ
  • Sau khi giã đông tự nhiên, sườn bò Mỹ rút xương Black Angus phải có màu thịt đỏ tươi bắt mắt

Sườn bò Mỹ rút xương Black Angus St.Helens thái lát nhúng lẩu mềm tan như bơ

Sườn bò Mỹ rút xương Black Angus St.Helens thái lát nhúng lẩu mềm tan như bơ

Sản phẩm cùng loại khác

Sản phẩm đã xem

Thiết kế 2022 © Công ty cổ phần thực phẩm Thiên Vương - ACE FOODS

Bản Quyền được Bảo Hộ. Điều khoản & Chính sách

098 659 8899