NẠC VAI BÒ TÂY BAN NHA
Xuất xứ: Tây Ban Nha
Thương hiệu: Medina
Quy cách: 4-5kg/ khối | 20-30kg/ thùng
Bảo quản: ≤ -18°C hoặc ngăn đá tủ lạnh
Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất
Ngày sản xuất: Xem trên bao bì sản phẩm
Phù hợp với: Xào, áp chảo, BBQ, lẩu,...
ĐẶC ĐIỂM CỦA NẠC VAI BÒ TÂY BAN NHA
Nạc vai bò Tây Ban Nha là phần thịt có khối lượng lớn nhất gần cổ bò, phía trên chân trước. Phần thịt này nhiều nạc nên được rất nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn.
Sơ đồ minh họa vị trí của Nạc vai bò Tây Ban Nha
Đặc điểm của nạc vai bò Tây Ban Nha là tỷ lệ nạc cao, vân mỡ xen kẽ đều trong thớ thịt, chính vì thế mà thịt rất chắc, đậm đà hương vị với mùi thơm đặc trưng.
Nạc vai bò Tây Ban Nha từ nhà máy Montellos – một trong ba nhà máy trực thuộc công ty Medina (cùng với Madrid, Valencia). Nhà máy Motellos nằm tại vùng có chất lượng thịt bò ngon nhất ở Tây Ban Nha và được coi là một trong những lò giết mổ tốt nhất của Châu Âu, với sản lượng 5000 con/ tuần:
- Cơ sở 6000 m2 với dây chuyền giết mổ tối đa 50 con/ giờ; nhà máy cắt công suất 75 tấn/ ngày; Tủ lạnh dung tích lên đến 5000 m3 để bảo quản tươi và đông lạnh.
- Giống bò Tây Ban Nha được nuôi bằng ngũ cốc, kết hợp cỏ non nên thịt mềm và thơm
Nạc vai bò Tây Ban Nha phù hợp với lẩu, nướng BBQ, áp chảo, bít tết...
Sản phẩm cùng loại khác
BẮP CÁ LÓC BÒ TÂY BAN NHA
Giá buôn: Liên hệ
LƯỠI BÒ TÂY BAN NHA
Giá buôn: Liên hệ
ĐÙI GỌ BÒ TÂY BAN NHA
Giá buôn: Liên hệ
BẮP HOA BÒ TÂY BAN NHA
Giá buôn: Liên hệ
SƯỜN CÓ XƯƠNG BÒ TÂY BAN NHA
Giá buôn: Liên hệ
LÕI VAI BÒ TÂY BAN NHA
Giá buôn: Liên hệ
LÕI RÙA BÒ TÂY BAN NHA
Giá buôn: Liên hệ
BA CHỈ BÒ TÂY BAN NHA FRIBIN
Giá buôn: Liên hệ
Sản phẩm đã xem
NẠC VAI BÒ TÂY BAN NHA
Giá buôn: Liên hệ