NẠC VAI BÒ TÂY BAN NHA

NẠC VAI BÒ TÂY BAN NHA

Giá bán: Giá buôn: Liên hệ
Kho hàng: Còn hàng

Xuất xứ: Tây Ban Nha

Thương hiệu: Medina

Quy cách: 4-5kg/ khối | 20-30kg/ thùng

Bảo quản: ≤ -18°C hoặc ngăn đá tủ lạnh

Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất

Ngày sản xuất: Xem trên bao bì sản phẩm

Phù hợp với: Xào, áp chảo, BBQ, lẩu,...

ĐẶC ĐIỂM CỦA NẠC VAI BÒ TÂY BAN NHA

Nạc vai bò Tây Ban Nha là phần thịt có khối lượng lớn nhất gần cổ bò, phía trên chân trước. Phần thịt này nhiều nạc nên được rất nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn.

Sơ đồ minh họa vị trí của Nạc vai bò Tây Ban Nha

Sơ đồ minh họa vị trí của Nạc vai bò Tây Ban Nha

Đặc điểm của nạc vai bò Tây Ban Nha là tỷ lệ nạc cao, vân mỡ xen kẽ đều trong thớ thịt, chính vì thế mà thịt rất chắc, đậm đà hương vị với mùi thơm đặc trưng.

 

 

Nạc vai bò Tây Ban Nha từ nhà máy Montellos – một trong ba nhà máy trực thuộc công ty Medina (cùng với Madrid, Valencia). Nhà máy Motellos nằm tại vùng có chất lượng thịt bò ngon nhất ở Tây Ban Nha và được coi là một trong những lò giết mổ tốt nhất của Châu Âu, với sản lượng 5000 con/ tuần:

 - Cơ sở 6000 m2 với dây chuyền giết mổ tối đa 50 con/ giờ; nhà máy cắt công suất 75 tấn/ ngày; Tủ lạnh dung tích lên đến 5000 m3 để bảo quản tươi và đông lạnh.

 - Giống bò Tây Ban Nha được nuôi bằng ngũ cốc, kết hợp cỏ non nên thịt mềm và thơm

Nạc vai bò Tây Ban Nha phù hợp với lẩu, nướng BBQ, áp chảo, bít tết...

Sản phẩm cùng loại khác

Sản phẩm đã xem

Thiết kế 2022 © Công ty Cổ phần Thực phẩm Thiên Vương - ACE FOODS

Bản Quyền được Bảo Hộ. Điều khoản & Chính sách

098 659 8899