DẺ SƯỜN BÒ WAGYU MỸ

DẺ SƯỜN BÒ WAGYU MỸ

Giá bán: Giá buôn: Liên hệ
Kho hàng: Còn hàng

Xuất xứ: Mỹ

Thương hiệu: SRF

Quy cách: 2-4 kg/ khối | 20-30kg/ thùng

Bảo quản: ≤ -18°C hoặc ngăn đá tủ lạnh

Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất

Ngày sản xuất: Xem trên bao bì sản phẩm

ĐẶC ĐIỂM CỦA DẺ SƯỜN BÒ WAGYU MỸ

Dẻ sườn bò Wagyu Mỹ là phần thịt nằm ở vùng ức của con bò. Dẻ sườn bò có tên tiếng Anh là Rib Finger, phần thịt này nổi tiếng với hương vị đậm đà đặc trưng cùng vị béo ngậy từ lớp mỡ đều trải dọc cả miếng thịt.

Sơ đồ minh họa vị trí của Dẻ sườn bò Wagyu Mỹ

Sơ đồ minh họa vị trí của Dẻ sườn bò Wagyu Mỹ

Dẻ sườn bò Wagyu Mỹ được pha lọc từ phần sườn trước của con bò, cho vị ngọt chân thật nhất. Phần thịt này có tỷ lệ vân mỡ đều và vị ngọt từ thịt sườn nên rất lý tưởng cho món nướng. Ngoài ra, phần thịt này cũng có thể cắt thái nấu bò sốt vang, bò hầm hay nấu các món bò kho.

Dẻ sườn bò Wagyu Mỹ có tỉ lệ vân mỡ đều và ngọt

Dẻ sườn bò Wagyu Mỹ mềm, ngọt, ngon nhất cho món nướng

Dẻ sườn bò Wagyu Mỹ mềm, ngọt, ngon nhất cho món nướng 

 

Dẻ sườn bò Wagyu Mỹ thuộc thương hiệu Snake River Farm (SRF), trực thuộc tập đoàn Agri Beef hàng đầu tại Mỹ về chăn nuôi, cung ứng và xuất khẩu thịt bò với những ưu điểm vượt trội:

  • Trang trại chăn nuôi bò tự nhiên tại các đồng cỏ phía Tây Bắc nước Mỹ với khí hậu lý tưởng, nguồn tài nguyên phong phú với vô số lúa mỳ, ngô, khoai tây... mang đến điều kiện chăn nuôi gia súc hoàn hảo.
  • Giống bò Wagyu Mỹ cho chất lượng thịt tuyệt vời: mềm tan như bơ và thơm hảo hạng.
  • Quy trình SẠCH "Từ trang trại đến bàn ăn" luôn được chú ý nghiêm ngặt

Đặc biệt, Bò Wagyu Mỹ Snake River Farms là sự kết hợp hoàn hảo và hòa quyện giữa bò Wagyu Nhật Bản với giống bò Mỹ Black Angus tạo nên những phần thịt cực phẩm và giá trị nhất.

Dẻ sườn bò Wagyu Mỹ lý tưởng cho các món nướng, áp chảo, hầm,...

Sản phẩm cùng loại khác

Sản phẩm đã xem

Thiết kế 2022 © Công ty cổ phần thực phẩm Thiên Vương - ACE FOODS

Bản Quyền được Bảo Hộ. Điều khoản & Chính sách

098 659 8899