LƯỠI HEO TÂY BAN NHA FRIBIN

LƯỠI HEO TÂY BAN NHA FRIBIN

Giá bán: Giá buôn: Liên hệ
Kho hàng: Còn hàng

Xuất xứ: Tây Ban Nha

Thương hiệu: Fribin

Quy cách: 0.3-0.5 kg/ khối  |  10-15kg/ thùng

Bảo quản: ≤ -18°C hoặc ngăn đá tủ lạnh

Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất

Ngày sản xuất: Xem trên bao bì sản phẩm

ĐẶC ĐIỂM CỦA LƯỠI HEO TÂY BAN NHA FRIBIN

Lưỡi heo là phần lưỡi của con heo, chế biến được nhiều món ăn đa dạng và rất nhiều người yêu thích. Lưỡi heo ngon phải có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. 

- Màu sắc tươi sáng và hồng hào. Phần cuống họng có màu trắng đều. 

- Mùi đặc trưng, không có mùi hôi hay khác lạ

- Tránh những chiếc lưỡi có màu thâm đen, vết bầm tím hoặc mùi khác lạ.

Các bà nội trợ thông thái hãy tìm cho mình những địa chỉ mua hàng uy tín, chất lượng tại các chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch hay các hệ thống siêu thị lớn để an tâm tiêu dùng.

Lưỡi heo Tây Ban Nha Fribin đông lạnh nguyên thùng

CÁCH LÀM SẠCH LƯỠI HEO TÂY BAN NHA FRIBIN

Làm sạch lưỡi heo bằng chanh và muối

Lưỡi heo mua về rửa sạch và chần qua, rồi bỏ ra cạo sạch lớp màng trắng bên ngoài; rửa sạch thêm lần nữa.

Tiếp theo, cho lưỡi vào chậu nhỏ, vắt thêm nửa quả chanh và muối hạt vào rồi bóp kĩ. Cuối cùng, rửa lại với nước sạch 1-2 lần rồi để ráo.

Làm cách này, lưỡi heo sẽ sạch và trắng hơn.

Làm sạch lưỡi heo bằng gừng và hành

Rửa sạch lưỡi heo rồi mang chần qua với vài lát gừng và ít đầu hành trắng trong khoảng 5 phút.

Sau đó, vớt lưỡi ra và cạo sạch phần màng trắng bám trên bề mặt ( chú ý cạo cả phần cuống họng để loại bỏ mùi hôi).

Làm sạch lưỡi heo bằng rượu trắng

Lưỡi heo sau khi mua về dùng một lượng rượu trắng vừa đủ để rửa sạch. 

Lấy muối hạt chà sát mạnh lên bề mặt lưỡi heo rồi rửa lại lần nữa với nước sạch.

Cuối cùng chần qua lưỡi heo rồi vớt ra và cạo sạch màng trắng trên bề mặt.

Làm sạch lưỡi heo bằng sả và muối trắng

Rửa lưỡi heo với nước sạch.

Chần sơ lưỡi heo với vài cây xả đập và một ít muối trong khoảng 5 phút.

Cuối cùng chần qua lưỡi heo rồi vớt ra và cạo sạch màng trắng trên bề mặt.

Làm sạch lưỡi heo bằng giấm

Rửa lưỡi heo với nước sạch sau đó chần sơ trong khoảng 5 phút.

Vớt lưỡi heo ra và ngâm vào một bát giấm to trong khoảng 1 phút

Rửa sạch lại lưỡi với nước, cạo sạch phần màng trắng (nếu có) rồi mang đi chế biến

Lưỡi heo Tây Ban Nha Fribin có nguồn gốc rõ ràng được nhập khẩu bởi ACE FOODS

Lưỡi heo Tây Ban Nha Fribin có nguồn gốc rõ ràng được nhập khẩu bởi ACE FOODS

MUA LƯỠI HEO GIÁ TỐT NHẤT Ở ĐÂU?

Lưỡi heo Tây Ban Nha không khó tìm trên thị trường hiện nay nhưng để tìm được một sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm giữa tình trạng bệnh dịch hiện nay thì cũng khá khó khăn cho người tiêu dùng.

Với gần 15 năm kinh doanh trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm nhập khẩu sạch, thơm ngon, bạn có thể chọn ACE FOODS là nơi mua sản phẩm thịt heo vừa chất lượng vừa đảm bảo vệ sinh, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được kiểm dịch về an toàn thực phẩm.

CÁC MÓN NGON CHẾ BIẾN TỪ LƯỠI HEO TÂY BAN NHA

Lưỡi heo có độ giòn, ăn sần sật, không dai, không ngấy như phần có nhiều mỡ hay khô như phần nạc heo. Là món ăn được rất nhiều người yêu thích bởi chế biến được nhiều món ăn đa dạng và hấp dẫn như lưỡi heo xào sả, gỏi lưỡi heo, lưỡi heo chua ngọt.

GỎI LƯỠI HEO

Nguyên liệu

- 1 chiếc lưỡi heo Tây Ban Nha

- 1 củ hành tây, 1 ít rau răm

- Rau thơm các loại: rau mùi, húng quế

- 2 tép tỏi băm nhuyễn, 1 trái ớt băm nhuyễn

- Nước trộn gỏi:

  • 3 muỗng canh nước mắm ngon
  • 2 muỗng canh chanh
  • 1 muỗng canh giấm
  • 1 muỗng canh đường
  •  một vài lá chanh.

Cách làm

- Sơ chế rau củ: 

     + Hành tây bóc vỏ, bổ múi cau, ngâm hành tây vào nước cho bớt hăng rồi vớt ra để ráo.

     + Rau răm, rau thơm các loại nhặt và rửa sạch, thái nhỏ.

     + Lá chanh rửa sạch, thái chỉ.

- Sơ chế lưỡi heo

     + Lưỡi heo rửa sạch, cho lưỡi heo vào nồi trụng sơ với nước có giấm chừng 2-3 phút rồi vớt ra cạo sạch lớp màng trắng. 
     + Cho lưỡi heo lại vào nồi luộc chín rồi vớt lưỡi heo ra tô nước thật lạnh 1 lúc.

     + Thái lưỡi heo thật mỏng thành từng miếng vừa ăn

- Pha nước trộn gỏi: nước mắm + giấm + đường + chanh vào bát, khuấy đều. Cho tiếp tỏi + ớt + lá chanh thái nhỏ và khuấy lại lượt nữa.

- Trộn gỏi: Cho lưỡi heo + hành tây + rau răm + rau thơm các loại rồi trộn đều tay. Cho nước trộn gỏi vào trộn đều lại, nêm nếm lại (nếu cần) để món ăn đạt vị yêu thích.

Ngâm lưỡi heo vào nước đá để giữ được độ giòn khi làm món gỏi lưỡi heo

Ngâm lưỡi heo vào nước đá để giữ được độ giòn khi làm món gỏi lưỡi heo

LƯỠI HEO XÀO CHUA NGỌT

Nguyên liệu

- 1 chiếc lưỡi heo Tây Ban Nha

- 1 quả cà chua

- 1 củ hành khô

- 1 củ tỏi

- Rau mùi, hành hoa

- Gia vị: dầu hào, hạt tiêu, tương ớt, đường, mắm, dấm, bột canh

Cách làm 

- Sơ chế lưỡi heo

     + Lưỡi heo rửa sạch, cho lưỡi heo vào nồi trụng sơ với nước có giấm chừng 2-3 phút rồi vớt ra cạo sạch lớp màng trắng. 
     + Cho lưỡi heo lại vào nồi luộc chín rồi vớt lưỡi heo ra tô nước thật lạnh 1 lúc.

     + Thái lưỡi heo thành từng miếng vừa ăn

     + Ướp lưỡi heo với 1 thìa dầu hào, 1 thìa bột canh

- Sơ chế rau củ:

     + Cà chua rửa sạch, thái miếng

     + Hành hoa, rau mùi nhặt, rửa sạch và thái nhỏ

     + Hành khô, tỏi bóc vỏ, rửa sạch, băm nhuyễn

- Làm sốt chua ngọt:

Pha hỗn hợp gồm 6 thìa dấm, 2 thìa đường, 1 thìa mắm, 1 thìa tương ớt rồi khuấy đều.

- Thực hiện:

Phi thơm hành, tỏi rồi cho lưỡi heo vào xào qua.

Đợi lưỡi heo săn lại thì đổ hỗn hợp chua ngọt cùng cà chua vào đảo đều, đun liu riu để lưỡi heo ngấm gia vị cho tới khi gần cạn nước.

Hòa tan 1 thìa bột năng với nước lọc rồi khuấy đều, sau đó đổ vào chảo lưỡi heo. Đun tiếp cho đến khi nước sánh lại thì cho hành hoa và rau mùi đã thái nhỏ vào rồi tắt bếp.

Ngoài ra, lưỡi heo cũng chế biến được rất nhiều món ngon như: lưỡi heo luộc, lưỡi heo rim nước dừa, lưỡi heo xào lăn, lưỡi heo hầm tương, ...

Lưỡi heo xào chua ngọt vừa vặn, đưa cơm

Lưỡi heo xào chua ngọt vừa vặn, đưa cơm 

 

Sản phẩm cùng loại khác

Sản phẩm đã xem

Thiết kế 2022 © Công ty cổ phần thực phẩm Thiên Vương - ACE FOODS

Bản Quyền được Bảo Hộ. Điều khoản & Chính sách

098 659 8899