BA CHỈ BÒ TÂY BAN NHA MEDINA
Xuất xứ: Tây Ban Nha
Thương hiệu: Medina
Quy cách: 5-7 kg/ khối | 20-30 kg/ thùng
Bảo quản: ≤ -18°C hoặc ngăn đá tủ lạnh
Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất
Ngày sản xuất: Xem trên bao bì sản phẩm
Phù hợp với: Xào, áp chảo, BBQ, lẩu,...
ĐẶC ĐIỂM CỦA BA CHỈ BÒ TÂY BAN NHA
Ba chỉ bò Tây Ban Nha là một miếng thịt được cắt từ bụng bò, ngay dưới phần xương sườn, nó thường là loại thịt mỏng, xen kẽ cả nạc và mỡ, nhờ đó mà miếng thịt rất mềm và thơm ngon.
Sơ đồ minh họa vị trí Ba chỉ bò Tây Ban Nha
Ba chỉ bò Tây Ban Nha mang tỉ lệ vàng giữa phần mỡ và nạc
Ba chỉ bò Tây Ban Nha từ nhà máy Montellos – một trong ba nhà máy trực thuộc công ty Medina (cùng với Madrid, Valencia). Nhà máy Motellos nằm tại vùng có chất lượng thịt bò ngon nhất ở Tây Ban Nha và được coi là một trong những lò giết mổ tốt nhất của Châu Âu, với sản lượng 5000 con/ tuần:
- Cơ sở 6000 m2 với dây chuyền giết mổ tối đa 50 con/ giờ; nhà máy cắt công suất 75 tấn/ ngày; Tủ lạnh dung tích lên đến 5000 m3 để bảo quản tươi và đông lạnh.
- Giống bò Tây Ban Nha được nuôi bằng ngũ cốc, kết hợp cỏ non nên thịt mềm và thơm
Ba chỉ bò Tây Ban Nha phù hợp với các món nhúng lẩu, xào, nấu mỳ - phở, cuộn nấm kim - đậu bắp - phô mai hoặc nướng BBQ...
Ba chỉ bò Tây Ban Nha thái lát mỏng cho món lẩu thêm trọn vẹn
Sản phẩm cùng loại khác
BẮP CÁ LÓC BÒ TÂY BAN NHA
Giá buôn: Liên hệ
LƯỠI BÒ TÂY BAN NHA
Giá buôn: Liên hệ
ĐÙI GỌ BÒ TÂY BAN NHA
Giá buôn: Liên hệ
BẮP HOA BÒ TÂY BAN NHA
Giá buôn: Liên hệ
SƯỜN CÓ XƯƠNG BÒ TÂY BAN NHA
Giá buôn: Liên hệ
LÕI VAI BÒ TÂY BAN NHA
Giá buôn: Liên hệ
LÕI RÙA BÒ TÂY BAN NHA
Giá buôn: Liên hệ
BA CHỈ BÒ TÂY BAN NHA FRIBIN
Giá buôn: Liên hệ
Sản phẩm đã xem
BA CHỈ BÒ TÂY BAN NHA MEDINA
Giá buôn: Liên hệ