THĂN VAI BÒ TÂY BAN NHA (STANDARD)

THĂN VAI BÒ TÂY BAN NHA (STANDARD)

Giá bán: Giá buôn: Liên hệ
Kho hàng: Còn hàng

Xuất xứ: Tây Ban Nha

Thương hiệu: Medina

Quy cách: 2-5kg/ khối  |  20-30kg/ thùng

Bảo quản: ≤ -18°C hoặc ngăn đá tủ lạnh

Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất

Ngày sản xuất: Xem trên bao bì sản phẩm

ĐẶC ĐIỂM CỦA THĂN VAI BÒ TÂY BAN NHA (STANDARD)

Thăn vai bò Tây Ban Nha là phần thịt nằm trên sườn của của con bò. Đặc trưng của phần thịt này là rất mềm, thớ nạc đan xen vân mỡ đều đặn và đặc biệt, không hề có gân xen kẽ.

Sơ đồ minh họa vị trí thăn vai bò Tây Ban Nha

Sơ đồ minh họa vị trí thăn vai bò Tây Ban Nha

Thăn vai bò Tây Ban Nha nguyên miếng

Thăn vai bò Tây Ban Nha nguyên miếng

Thăn vai bò Tây Ban Nha mặt cắt

Thăn vai bò Tây Ban Nha mặt cắt

Thăn vai bò Tây Ban Nha từ nhà máy Montellos – một trong ba nhà máy trực thuộc công ty Medina (cùng với Madrid, Valencia). Nhà máy Motellos nằm tại vùng có chất lượng thịt bò ngon nhất ở Tây Ban Nha và được coi là một trong những lò giết mổ tốt nhất của Châu Âu, với sản lượng 5000 con/ tuần

Cơ sở 6000 m2 với dây chuyền giết mổ tối đa 50 con/ giờ; nhà máy cắt công suất 75 tấn/ ngày; Tủ lạnh dung tích lên đến 5000 m3 để bảo quản tươi và đông lạnh.

Giống bò Tây Ban Nha được nuôi bằng ngũ cốc, kết hợp cỏ non nên thịt mềm và thơm

Thăn vai bò Tây Ban Nha thích hợp cho các món bít tết, áp chảo, nướng BBQ, ...

 

Món bít tết hấp dẫn đến từ Thăn vai bò Tây Ban Nha

Món bít tết hấp dẫn đến từ Thăn vai bò Tây Ban Nha

Sản phẩm cùng loại khác

Sản phẩm đã xem

Thiết kế 2022 © Công ty cổ phần thực phẩm Thiên Vương - ACE FOODS

Bản Quyền được Bảo Hộ. Điều khoản & Chính sách

0912035905