BẮP BÒ TÂY BAN NHA

BẮP BÒ TÂY BAN NHA

Giá bán: Giá buôn: Liên hệ
Kho hàng: Còn hàng

Xuất xứ: Tây Ban Nha

Thương hiệu: Medina

Quy cách: 1.5-2 kg/ khối  |  20-30kg/ thùng

Bảo quản: ≤ -18°C hoặc ngăn đá tủ lạnh

Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất

Ngày sản xuất: Xem trên bao bì sản phẩm

ĐẶC ĐIỂM CỦA BẮP BÒ TÂY BAN NHA

Được lấy từ phần cơ bắp ở chân con bò hay còn được gọi là thịt chân giò, Bắp bò Tây Ban Nha là phần thịt có lượng mỡ ít do nằm ở phần vận động nhiều, thịt chắc và khô hơn so với các phần thịt khác do ít vân mỡ trong thịt, nhiều gân nhỏ và mô nối nên thịt giòn, dai và độ mềm vừa phải. 

Sơ đồ minh họa vị trí bắp bò Tây Ban Nha

Sơ đồ minh họa vị trí bắp bò Tây Ban Nha

Bắp bò Tây Ban Nha chia thành bắp bò trước (bắp shin) và bắp bò sau (bắp shank). Tùy vào nhu cầu sử dụng mà lựa chọn phần thịt phù hợp.

Bắp bò Tây Ban Nha ( bắp trước - bắp shin)

Bắp bò Tây Ban Nha ( bắp trước - bắp shin)

Bắp bò Tây Ban Nha ( bắp sau - bắp shank)

Bắp bò Tây Ban Nha ( bắp sau - bắp shank)

Bắp bò Tây Ban Nha từ nhà máy Montellos – một trong ba nhà máy trực thuộc công ty Medina (cùng với Madrid, Valencia). Nhà máy Motellos nằm tại vùng có chất lượng thịt bò ngon nhất ở Tây Ban Nha và được coi là một trong những lò giết mổ tốt nhất của Châu Âu, với sản lượng 5000 con/ tuần:

 - Cơ sở 6000 m2 với dây chuyền giết mổ tối đa 50 con/ giờ; nhà máy cắt công suất 75 tấn/ ngày; Tủ lạnh dung tích lên đến 5000 m3 để bảo quản tươi và đông lạnh.

 - Giống bò Tây Ban Nha được nuôi bằng ngũ cốc, kết hợp cỏ non nên thịt mềm và thơm

Bắp bò Tây Ban Nha phù hợp nhúng lẩu, xào, nấu mỳ, nấu phở, luộc, kho,...

Bắp bò Tây Ban Nha luộc chấm mắm gừng

Bắp bò Tây Ban Nha luộc chấm mắm gừng 

Bắp bò Tây Ban Nha thái lát nhúng lẩu

Bắp bò Tây Ban Nha thái lát nhúng lẩu 

Sản phẩm cùng loại khác

Sản phẩm đã xem

Thiết kế 2022 © Công ty cổ phần thực phẩm Thiên Vương - ACE FOODS

Bản Quyền được Bảo Hộ. Điều khoản & Chính sách

098 659 8899