THĂN VAI BÒ TÂY BAN NHA
Xuất xứ: Tây Ban Nha
Thương hiệu: Medina
Quy cách: 3-5kg/ khối | 20-30kg/ thùng
Bảo quản: ≤ -18°C hoặc ngăn đá tủ lạnh
Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất
Ngày sản xuất: Xem trên bao bì sản phẩm
Phù hợp với: Xào, áp chảo, BBQ, lẩu, bít tết,...
ĐẶC ĐIỂM CỦA THĂN VAI BÒ TÂY BAN NHA (STANDARD)
Thăn vai bò Tây Ban Nha là phần thịt nằm trên sườn của của con bò. Đặc trưng của phần thịt này là rất mềm, thớ nạc đan xen vân mỡ đều đặn và đặc biệt, không hề có gân xen kẽ.
Sơ đồ minh họa vị trí thăn vai bò Tây Ban Nha
Thăn vai bò Tây Ban Nha nguyên miếng
Thăn vai bò Tây Ban Nha mặt cắt
Thăn vai bò Tây Ban Nha từ nhà máy Montellos – một trong ba nhà máy trực thuộc công ty Medina (cùng với Madrid, Valencia). Nhà máy Motellos nằm tại vùng có chất lượng thịt bò ngon nhất ở Tây Ban Nha và được coi là một trong những lò giết mổ tốt nhất của Châu Âu, với sản lượng 5000 con/ tuần
Cơ sở 6000 m2 với dây chuyền giết mổ tối đa 50 con/ giờ; nhà máy cắt công suất 75 tấn/ ngày; Tủ lạnh dung tích lên đến 5000 m3 để bảo quản tươi và đông lạnh.
Giống bò Tây Ban Nha được nuôi bằng ngũ cốc, kết hợp cỏ non nên thịt mềm và thơm
Thăn vai bò Tây Ban Nha thích hợp cho các món bít tết, áp chảo, nướng BBQ, ...
Món bít tết hấp dẫn đến từ Thăn vai bò Tây Ban Nha
Sản phẩm cùng loại khác
BẮP CÁ LÓC BÒ TÂY BAN NHA
Giá buôn: Liên hệ
LƯỠI BÒ TÂY BAN NHA
Giá buôn: Liên hệ
ĐÙI GỌ BÒ TÂY BAN NHA
Giá buôn: Liên hệ
BẮP HOA BÒ TÂY BAN NHA
Giá buôn: Liên hệ
SƯỜN CÓ XƯƠNG BÒ TÂY BAN NHA
Giá buôn: Liên hệ
LÕI VAI BÒ TÂY BAN NHA
Giá buôn: Liên hệ
LÕI RÙA BÒ TÂY BAN NHA
Giá buôn: Liên hệ
BA CHỈ BÒ TÂY BAN NHA FRIBIN
Giá buôn: Liên hệ
Sản phẩm đã xem
THĂN VAI BÒ TÂY BAN NHA
Giá buôn: Liên hệ